Phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Phun thêu lông mày là cách trang điểm vĩnh viễn cho nét ngài của chị em thêm sắc nét, thanh mảnh, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho chị em mà không cần cầu kì trang điểm mỗi khi đi chơi hay đi làm.

Thẩm mỹ Hồng Kông được khách hàng đánh giá là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội nhờ kinh nghiệm 20 năm trong nghề và danh hiệu “Bàn tay vàng” của chuyên gia Phượng Hồng Kông trong lĩnh vực phun thêu.

Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội. Chị Phượng Hồng Kông nổi tiếng với thương hiệu “Bàn Tay vàng” trong lĩnh vực phun thêu, là người có con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo, trực tiếp điểm tô từng cặp chân mày cân đối, hài hòa, tôn lên vẻ đẹp riêng cho mỗi khách hàng đến với thẩm mỹ.
Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng màu mực nhập khẩu từ Mỹ, có chiết xuất tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên, giữ cho màu sắc lông mày nhìn tự nhiên và có độ bền lâu năm. Không biến đổi sang màu xanh đen hay trổ đỏ, không ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn tuyệt đối.

Đăng ký tư vấn phun thêu thẩm mỹ

Chị Phượng Hồng Kông nghiên cứu và tìm tòi công nghệ làm đẹp mới nhất để áp dụng vào làm đẹp, cụ thể là nghệ thuật Phiêu nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Có nhiều ưu điểm so với phương pháp phun thêu cũ, đặc biệt không sưng hay đau, thời gian thực hiện nhanh chóng.

co-so-vat-chat (1)
” Bàn tay Vàng” Phun thêu Phượng Hồng Kông cũng nhân viên Thẫm mỹ Hồng Kông

Hình ảnh khách hàng phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Là địa chỉ làm đẹp của những người nổi tiếng, là ca sĩ, diễn viên, người mẫu và cả những chính khách, Việt kiều về nước. Là địa chỉ được chị em văn phòng thường xuyên lui tới. Không chỉ thu hút khách hàng ở thủ đô Hà Nội, cả những chị em ở toàn Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam cũng tìm đến 51 Hàng Gà để được chính chị Phượng trực tiếp làm đẹp cặp chân mày cho mình!phun-theu (1)

phun-theu (10)

phun-theu (9)

phun-theu (8)

phun-theu (7)

phun-theu (6)

phun-theu (5)

phun-theu (4)

phun-theu (3)

Quy trình phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Tại thẩm mỹ Hồng Kông, quy trình phun thêu lông mày được chia thành các bước sau:

  • Tư vấn cho khách hàng dáng và màu sắc lông mày phù hợp dựa trên màu da, màu tóc, độ tuổi, nghề nghiệp và sở thích của mỗi người.
  • Thiết kế, vẽ mẫu dáng lông mày để khách hàng chọn lựa kiểu dáng ưng ý nhất.
  • Làm sạch vùng da gần lông mày, tỉa gọn lông mày theo dáng sắp thực hiện.
  • Thực hiện bôi tê ngoài da lên vùng da sắp thực hiện.
  • Chuẩn bị bộ dụng cụ gồm một bút chuyên biệt có đầu kim siêu nhỏ, hộp đựng mực đã pha màu theo tư vấn và yêu cầu của khách.
  • Mỗi khách hàng sử dụng riêng 1 bộ phun xăm  đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Chuyên viên tiến hành phiêu lông mày trong thời gian 15 đến 20 phút cho một cặp lông mày.
  • Hoàn thành phiêu lông mày, chuyên viên dùng máy áp lạnh giảm thiểu tối đa sưng và đau sau quá trình phiêu.
  • Khách hàng có thể tự tin ra về hoặc đi làm, đi chơi ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng!

Đăng ký tư vấn phun thêu thẩm mỹ

Khách hàng đánh giá dịch vụ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Khách hàng phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Khách hàng phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

 

Diễn viên Thạch Thu Huyền: Cặp chân mày của mình có nhược điểm hơi thưa và màu sắc khá mờ nhạt. Khi đi diễn có thợ hóa trang giúp mình, còn những khi đi chơi cùng bè bạn thì mình thường phải tự trang điểm. Những lần như vậy mình thấy rất phiền toái vì có khi vẽ chân mày không đều, bên đậm bên nhạt hoặc bị lệch dáng. Nhờ đọc báo mình biết đến Thẩm mỹ Hồng Kông rất nổi tiếng về dịch vụ phun thêu lông mày, mình đã tìm đến và được chị Phượng tư vấn, thiết kế cho dáng lông mày phù hợp, đẹp tự nhiên. Gia đình và bạn bè ai cũng khen dáng lông mày mới khiến mình đẹp lên trông thấy. Mong rằng sẽ có thêm nhiều chị em tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp giống như mình!

Đăng ký tư vấn phun thêu thẩm mỹ

Siêu mẫu Lê Thị Lan Anh: Mình biết đến Thẩm mỹ Hồng Kông từ khá lâu nhờ việc theo dõi các chương trình quảng cáo trên đài truyền hình Hà Nội. Khuôn mặt mình được mọi người đánh giá là ưa nhìn nhưng còn một khuyết điểm là cặp chân mày chưa phù hợp, không tôn lên được nét đẹp nhất trên khuôn mặt. Khi có ý định đi thi siêu mẫu, mình đã đến và nhờ chị Phượng tư vấn và thực hiện cho mình dáng lông mày mới để mình có thể đẹp hơn và tự tin hơn. Với những nỗ lực tập luyện và cả sự may mắn, thật không ngờ mình đã giành giải vàng trong cuộc thi đó. Mình rất biết ơn chị Phượng, nhờ có chị mà mình đã tự tin hơn vào bản thân! Sau này mình sẽ thường xuyên đến đây để chăm sóc, làm đẹp da và dáng nhiều hơn nữa!

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí cước: 1800.6386

58 bình luận về “Phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Trả lời