Phun thêu lông mày có đau không?

Câu hỏi: Tôi có một câu hỏi mong được chuyên gia tư vấn giúp đó là: Phun thêu lông mày có đau không? Tôi là người “nhát gan” nên rất sợ đau và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên mãi không dám đi phun thêu lông mày. Cặp chân mày của tôi có nhược điểm là nhạt màu và không rõ nét nên tôi muốn đi phun thêu để khắc phục nhược điểm này. Mong sớm nhận được hồi đáp từ chuyên gia để tôi có thể yên tâm đi phun lông mày. Tôi xin cảm ơn! (Trần Hồng Minh, 25 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chị Minh thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Phun thêu lông mày có đau không? của chị, chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun lông mày có đau không là băn khoăn lo lắng của rất nhiều người, không chỉ riêng chị Minh khi có ý định làm đẹp lông mày bằng phương pháp phun thêu. Tuy nhiên, chị không cần quá lo lắng vì kỹ thuật phun thêu hiện đại không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Phun lông mày có đau không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ
Phun lông mày có đau không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ

Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng công nghệ phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông.  Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp thông thường, đảm bảo an toàn và không gây đau rát. Để giúp chị thêm phần tin tưởng về phương pháp làm đẹp lông mày này, cũng như bớt lo lắng về việc phun thêu lông mày có đau không, chúng tôi xin đưa ra một số dẫn chứng sau:

+ Phun phiêu lông mày là kỹ thuật tạo từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật bằng dụng cụ phun thêu có dạng như cây bút mực được gắn đầu mũi kim siêu nhỏ. Mũi kim này chỉ tác động vào lớp thượng bì của tế bào da ở độ sâu 0.2-0.3mm nên hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, chảy máu, đảm bảo an toàn, không đau đớn.

+ Mực phun Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên không gây dị ứng, mẩn ngứa, rát, sưng tấy và đau sau khi phun thêu.

+ Trước khi tiến hành phun thêu lông mày, chuyên gia sẽ thực hiện sát khuẩn và bôi tê vùng chân mày nên chị sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu nào.

+ Máy áp lạnh được sử dụng chuyên biệt sau khi kết thúc phun thêu sẽ giảm đau và sưng tối đa cho khách hàng.

+ Đặc biệt, tất cả khách hàng phun thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông đều được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm (nghệ danh: Phượng Hồng Kông), người duy nhất hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện phun thêu lông mày. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm 25 năm, quá trình phun thêu sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, chuẩn xác, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp phun thêu cho từng khách hàng
Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp phun thêu cho từng khách hàng

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chị Minh sẽ không còn băn khoăn phun thêu lông mày có đau không và yên tâm đi làm đẹp lông mày. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

Thẩm mỹ Hồng Kông hân hạnh được đón tiếp chị vào một ngày gần nhất!