Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay. Cuộc sống càng hiện đại người ta càng đòi hỏi cao về sự tinh tế trong làm đẹp, ngày nay, xu hướng làm đẹp tự nhiên nhận được sự quan tâm rất lớn từ chị em. Đáp ứng nhu cầu đó, Thẩm mỹ Hồng Kông chú trọng khâu nâng cao tay nghề phun thêu chân mày, đầu tư các công nghệ máy móc hiện đại để ngày càng phù hợp hơn với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Phun thêu chân mày là gì?

Phun thêu chân mày thực chất là phương pháp thiết kế, tạo dáng và màu sắc bền vững cho lông mày của bạn. Bằng sự tài hoa của mình, chị Phượng Hồng Kông kết hợp khéo léo giữa nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu với dụng cụ làm đẹp hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Màu mực chiết xuất từ tinh chất thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên, màu sắc tự nhiên và không biến đổi theo thời gian, có độ bền từ 5 năm đến 10 năm tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng được sử dụng riêng một bộ dụng cụ đã vô trùng trước khi thực hiện, đảm bảo vệ sinh và an toàn tối đa.

phun thêu chân mày
phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày ở đâu?

Khi nói đến Thẩm Mỹ Hồng Kông, chắc hẳn chị em đều nghĩ ngay đến địa chỉ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên tại Hà Nội. Thành lập cách đây hơn 20 năm, đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, có kinh nghiệm và được đông đảo chị em tìm đến chăm sóc sắc đẹp.

Phun thêu chân mày là dịch vụ nổi bật của thẩm mỹ bởi đây là dịch vụ do chính chị Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn, thiết kế và thực hiện. Nhiều lần đạt danh hiệu cao quý “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chị Phượng có kinh nghiệm 20 năm trong việc phun thêu làm mới, sửa lại và khắc phục những cặp lông mày bị khiếm khuyết như lông mày thưa mỏng, nhạt màu, lông mày cụt, lông mày lệch…

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Đó là câu hỏi của không ít chị em đang có nhu cầu làm đẹp cho cặp chân mày của mình. Tại Việt Nam, có hàng trăm thẩm mỹ quảng cáo, giới thiệu về dịch vụ phun thêu, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đều có kinh nghiệm và tay nghề cao, chị em nên chọn lựa những cơ sở có uy tín và thương hiệu để kết quả làm đẹp mang lại tối ưu.

Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân mày đẹp và tự nhiên khi màu sắc, hình dáng lông mày hài hòa với khuôn mặt, màu da và độ tuổi của mỗi khách hàng. Chú trọng điều này, chị Phượng điểm tô từng sợi lông mày sắc nét, thanh mảnh và đều màu xen lẫn với cặp chân mày thật của khách, từ đó tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho từng cặp chân mày. Đến với thẩm mỹ, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mẫu lông mày và được vẽ thử trước khi thực hiện phun thêu, vì thế sự hài lòng về dịch vụ là tuyệt đối. Từ một khách hàng sử dụng dịch vụ đã giới thiệu thêm rất nhiều bạn bè và người thân đến với thẩm mỹ. Đó chính là niềm tự hào và cũng là động lực để thẩm mỹ ngày càng cố gắng hơn trong việc nâng cao tay nghề để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng đòi hỏi cao về sự tinh tế.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí cước: 1800.6386

Trả lời