Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên ở đâu?

Đôi lông mày mờ nhạt, to hay thô như sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém sắc nét. Kỹ thuật phun thêu chân mày tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất để chỉnh sửa và tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên y như thật.

Quan niệm của người Phương Đông về chân mày

Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách (hiền, dữ) và vận mệnh của con người (sang trọng, nghèo hèn). Không những thế, chân mày cũng là bộ phận góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt.

Hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và số phận con người
Hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và số phận con người

Phun thêu chân mày Phượng Hồng Kông – sự lựa chọn số 1 của phái đẹp

Phun thêu chân mày tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ra đời đầu tiên tại Hà Nội năm 1994. Trải qua bao thay đổi của cuộc sống cùng với những thăng trầm của ngành thẩm mỹ Việt Nam, thế nhưng dịch vụ phun thêu lông mày của Thẩm Mỹ Hồng Kông vẫn không ngừng đổi mới, phát triển trong suốt 25 năm qua. Thành công đó có được là bởi sự nỗ lực và luôn khát khao được cống hiến cho cái đẹp của Phượng Hồng Kông – người phụ nữ nổi tiếng với danh hiệu “Bàn Tay Vàng” số 1 Việt Nam.

Từ ngày đầu tiên cho đến hôm nay, Tô Thị Phượng luôn là người trực tiếp thực hiện tất cả các tác phun thêu cho khách hàng, mỗi tác phẩm phun thêu nghệ thuật lông mày, mắt, môi đều mang dấu ấn của chị. Cái tên “Phun thêu Phượng Hồng Kông” cũng bắt nguồn từ đó và có lẽ đã làm nên sự khác biệt không lẫn vào bất kì ai, không giống bất cứ dịch vụ nào trên thị trường.

Kỹ thuật phun thêu tinh xảo: Chẳng cần vẽ mẫu trước, bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật tinh xảo, Phượng Hồng Kông nhẹ nhàng di nét mực và phiêu đều nhẹ nhàng lên bề mặt da. Kỹ thuật này tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn với đường nét hài hòa, phù hợp với mọi lứa tuổi và khuôn mặt từng người.

Đường chân mày sắc nét, tự nhiên, tinh tế mà sang trọng : Đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận thấy sau 15 phút được “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông thiết kế chân mày.

Phun thêu chân mày Phượng Hồng Kông tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn nhờ vào nét đẹp tự nhiên với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, đường chân mày có độ rộng phù hợp với từng kiểu khuôn mặt. Đồng thời có độ cong vừa phải, mềm mại và sống động y như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Trong khi đó kỹ thuật phun xăm lông mày cũ không làm được điều này mà chỉ góp phần làm thay đổi chiều dài và độ đậm, nhạt của chân mày bằng cách tạo ra những dải màu khác nhau rõ rệt và có phần phô, cứng do đó sau khi xăm lông mày không khó để nhận ra vết tích của thẩm mỹ.

Phun thêu chân mày Phượng Hồng Kông tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn
Phun thêu chân mày Phượng Hồng Kông tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn

Một ưu điểm khác khiến hình thức phun thêu lông mày Phượng Hồng Kông ghi điểm và hút rất nhiều chị em đó là màu sắc lông mày tự nhiên, đều nhau do việc sử dụng mực có nguồn gốc từ thiên nhiên, không biến đổi gen. Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là nhà phân phối độc quyền chính thức của hãng mực Biotouch tại Việt Nam. Điều này càng minh chứng và khẳng định cho dịch vụ Phun thêu Phượng Hồng Kông luôn được cam kết về hiệu quả thẩm mỹ cao và tính an toàn tuyệt đối.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Trả lời