Phun phiêu – nghệ thuật thẩm mỹ không dành cho tất cả!

Trong tiềm thức của nhiều người, phun thêu xăm cũng chỉ là một nghề như mọi nghề nghiệp khác, “trăm hay không bằng tay quen”. Theo sự phát triển của chất lượng sống cũng như đòi hỏi ngày càng cao nhất là lĩnh vực thẩm mỹ, nghề phun thêu đã khẳng định được tầm quan trọng trong việc làm đẹp cũng như nâng tầm lên thành nghệ thuật! Và đỉnh cao của nghề có thể kể đến những nghệ nhân sở hữu nghệ thuật phun phiêu.

Mới chỉ cách đây hơn mười năm, người ta chỉ biết đến xăm như một cách làm đẹp, xử lý khiếm khuyết của lông mày nhạt màu, cụt đuôi hay bờ môi xám, nhợt nhạt thì sau đó, các kĩ thuật mới du nhập vào Việt Nam đã hạn chế các nhược điểm của xăm bằng kĩ thuật phun thêu hay điêu khắc. Theo đó, những rủi ro và đau đớn của khách hàng khi thực hiện dịch vụ được giảm đi, hình dáng và màu sắc sau khi thực hiện cũng đã “thật” hơn. Nhưng thực sự xử lý được mọi vấn đề hạn chế này thì chỉ có kỹ thuật phun phiêu – mà tiên phong tại Việt Nam là nghệ nhân Tô Thị Phượng – giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông - "Bàn Tay Vàng" phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam
Chuyên gia Phượng Hồng Kông – “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam

Học ở đâu không quan trọng, quan trọng là sự tâm huyết và nỗ lực trong nghề

Ngày nay, các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa. Điều đó thể hiện rõ sự quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ song cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mặc dù được quảng cáo rằng kĩ thuật phun thêu hay điêu khắc đến từ Hàn Quốc hay Thái Lan là những quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến song thực sự đó chỉ là những lời hoa mỹ! Không giống như máy móc và công nghệ cao làm đẹp được nhập khẩu và giám sát chặt chẽ quy trình, phun thêu (phun phiêu) là kỹ thuật được thực hiện hoàn toàn bằng tay, nghĩa là dựa hoàn toàn trên cảm quan thẩm mỹ và kĩ năng nghề của người thực hiện, sau đó mới kể đến các yếu tố phụ trợ như chất lượng mực, thuốc tê…

Với 25 năm “lăn lộn” trong nghề thẩm mỹ, thực hiện cho hàng triệu khách hàng, xử lý nhiều vấn đề khác nhau, chị Phượng đã trải lòng: “Thẩm mỹ nói chung và phun thêu (phun phiêu) nói riêng là một nghề đòi hỏi sự tâm huyết và nỗ lực. Bản thân tôi dù được tiếp thu nhiều công nghệ và kĩ thuật tiên tiến từ nước ngoài song tôi vẫn không ngừng học hỏi từ chính khách hàng của mình. Mỗi khách hàng đều có những đặc điểm rất riêng biệt và cần được lắng nghe nguyện vọng cũng như “đọc vị” được các vấn đề. Kết hợp với kinh nghiệm và kĩ năng nghề, cùng với sự cầu thị mong muốn làm tốt nhất để có thể hài lòng các chị em không chỉ trên phương diện dịch vụ mà còn là cảm xúc và sự tin tưởng“. Nói được làm được, tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hoàn Kiếm – Hà Nội, mỗi ngày chúng tôi chỉ tiếp nhận khoảng 10 khách hàng thực hiện phun phiêu để đảm bảo mỗi người đều được chị Phượng trực tiếp tư vấn dáng lông mày, dáng mí, màu môi phù hợp nhất với khuôn mặt, cơ địa da của mỗi khách hàng và tỉ mỉ thực hiện cho từng người.

Khách hàng được trực tiếp chị Phượng tư vấn và thực hiện phun phiêu
Khách hàng được trực tiếp chị Phượng tư vấn và thực hiện phun phiêu

Bí quyết thành công không nằm ngoài hai từ: thấu hiểu!

Sự phát triển của mọi vấn đề luôn nằm ở nhu cầu của người sử dụng, làm sao để tốt hơn, tiện lợi hơn. Tương tự với ngành thẩm mỹ, phun phiêu ra đời là một sáng tạo của người nghệ nhân phun thêu với mong muốn: làm sao để khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Về trực quan, phun phiêu tạo được đường nét tỉ mỉ và tinh tế như thật từ hình dáng đến màu sắc, vượt trội hơn phun thêu. Và điều này có được do kĩ thuật đặc biệt mà rất ít nghệ nhân có thể thực hiện được. Kế đến, bí mật nằm ở chính chất lượng mực sử dụng. Tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bên cạnh bí quyết của “Bàn Tay Vàng” Tô Thị Phượng thì một bí quyết độc quyền mà không địa chỉ nào có, đó là  mực Biotouch nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại mực được chiết xuất từ tinh chất của nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên, tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất. Với đặc tính chống oxy hóa mạnh, loại mực này  không gây ra hiện tượng đổi màu như kĩ thuật phun thêu thông thường. Thêm vào đó, các bí quyết đặc biệt này còn giúp khách hàng giữ được hình dáng phun phiêu luôn tự nhiên và có khả năng bền màu từ 5 đến 10 năm, sau đó nhạt dần đi (tùy thuộc vào từng cơ địa). Quan trọng hơn cả, kĩ thuật phun phiêu có sự phức tạp riêng biệt, nên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do kim phiêu không sâu vào da nên chị em không có cảm giác đau rát hay chảy máu, sưng phồng; thậm chí không cần kiêng khem sau thực hiện. Đây chẳng phải là những điều tuyệt vời mà khách hàng nào cũng muốn có khi thực hiện phun thêu sao?

Phun phiêu thẩm mỹ phát triển lên trở thành một “kỹ nghệ” mới với những yêu cầu khắt khe
Phun phiêu thẩm mỹ phát triển lên trở thành một “kỹ nghệ” mới với những yêu cầu khắt khe

Phun phiêu là kĩ thuật khó chỉ có ở những nghệ nhân đẳng cấp và tâm huyết thực sự. Và khách hàng, để sở hữu cặp mày thanh tú, làn môi thắm hay đôi mí mắt sắc sảo thì cũng rất cần sự sáng suốt, tỉnh táo khi lựa chọn “bàn tay vàng” để gửi gắm sắc đẹp. Quả thật, phun phiêu là nghệ thuật không dành cho tất cả!

Để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ phun phiêu đẳng cấp tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hoàn Kiếm – Hà Nội mà không phải đắn đo về giá cả, chúng tôi dành tặng khuyến mại lên đến 2 triệu đồng khi đăng ký dịch vụ từ ngày 6/8 -16/8/2016.

Chi tiết chương trình xem tại đây !

Trả lời