Phun mí mắt dưới và những điều bạn cần phải biết

Bạn đang có nhu cầu phun mí mắt dưới nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này? Hãy đọc ngay bài dưới đây để hiểu sâu và rõ hơn về công nghệ phun xăm mí mắt để làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phun xăm mí mắt dưới là gì?

Phun xăm mí mắt là một hình thức thẩm mỹ thay thế phương pháp kẻ vẽ mí mắt truyền thống bằng chì. Theo đó, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm có gắn mũi kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào viền mí theo kiểu dáng đã chọn trước đó. Cụ thể chuyên gia sẽ tạo một đường viền ngay sát chân lông mi để khắc phục nhược điểm mi mắt thưa, nhạt màu, giúp đôi mắt to hơn và có chiều sâu hơn mọi lúc mọi nơi.

phun-xam-mi-mat-la-mot-hinh-thuc-tham-thay-phuong-phap-ke-ve-mi-mat-truyen-thong-bang-chi
Phun xăm mí mắt là một hình thức thẩm mỹ thay thế phương pháp kẻ vẽ mí mắt.

Ai nên phun xăm mí mắt dưới?

Bất cứ ai chỉ cần có nhu cầu xăm mí mắt dưới đều có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này, tuy nhiên xăm mí mắt dưới đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

+ Những người có viền mí mắt thưa, ngắn và nhạt màu.

+ Những người sở hữu đôi mắt nhỏ.

+ Những người có đôi mắt lờ đờ và thiếu sức sống.

+ Những người quá bận rộn, không có thời gian trang điểm hàng ngày.

Phun xăm mí mắt dưới mang lại hiệu quả như thế nào?

+ Đường viền mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên:

Để đảm bảo độ chuẩn xác trong quá trình phun xăm, trước khi tiến hành phun mí mắt dưới; chuyên gia sẽ vẽ đo đạc; phác thảo tạo đường viền mí mắt sao cho cân đối; hài hòa nhất với gương mặt của khách hàng. Tiếp đó, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn lựa chọn màu mực xăm phù hợp; đảm bảo mang lại viền mí mắt sắc nét và đẹp tự nhiên.

+ Màu sắc bền và ổn định 07-10 năm:

Công nghệ phun xăm mí mắt dưới sử dụng mực phun Biotouch, có chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, dễ dàng  thẩm thấu sâu vào các tế bào da, lên màu nhanh, có độ bám cao và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định từ 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người.

chi-1-lan-thuc-hien-duy-nhat-trong-30-phut-khach-hang-se-huu-vien-mi-mat-sac-net-nhu-mong-muon
Chỉ 1 lần thực hiện duy nhất trong 30 phút

Phun xăm mí mắt dưới có đau không?

Vì khu vực viền mí mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm và quan trọng; do vậy phun xăm mí mắt dưới có đau không là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, có 3 yếu tố quan trọng quyết định tới vấn đề phun mí mắt dưới có đau hay không đó là: Công nghệ phun xăm viền mí mắt; chuyên gia phun xăm và quá trình ủ tê. Do đó, để phun mí mắt dưới không đau; chị em cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo cả 3 yếu tố trên:

Công nghệ phun xăm mí hiện đại:

Trong quá trình phun xăm, độ rung của máy, tiết diện tiếp xúc của kim phun thêu với bề mặt da sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các đầu dây thần kinh ở vùng mí mắt, gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại với mũi kim kích thước siêu nhỏ, có độ rung máy ổn định để hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và sưng tấy.

Trình độ và tay nghề của chuyên gia phun xăm:

Đây là yếu tố quan trọng không chỉ quyết định phun viền mí mắt có đẹp không mà còn ảnh hưởng tới việc có đau hay không? Thực hiện phun xăm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín; bạn sẽ được các chuyên gia phun xăm có trình độ chuyên môn; giàu kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện nên thao tác diễn ra rất nhanh chóng chuẩn xác; nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau rát hay sưng tấy.

Kỹ thuật ủ tê:

Trước khi phun xăm mí, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn tiến hành ủ tê cho khách hàng nhằm đảm bảo quá trình phun xăm diễn ra nhẹ nhàng nhất.

nen-phun-xam-vien-mi-tai-cac-co-tham-uy-tin
Nên phun xăm viền mí tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Phun xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại với mũi kim siêu nhỏ, chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề phun xăm mí mắt có đau hay không.

Tương tự như vậy, do đầu mũi kim phun xăm chỉ tiếp xúc tới lớp thượng bì, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương, không tác động sâu xuống lớp hạ bì dưới da nên không gây bất kỳ ảnh hưởng tới thị lực cũng như các đầu đây thần kinh quan trọng khác. Do vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm phương pháp làm đẹp này. Điều quan trọng nhất chính là chị em cần lựa chọn đúng cơ sở phun xăm uy tín.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp phun mí mắt dưới để làm đẹp một cách hiệu quả và an toàn. Chúc các bạn sớm sở hữu viền mí mắt sắc nét và đẹp như ý muốn!