Phun mí mắt có đau không?

Câu hỏi: Mắt của tôi vừa bé vừa dài, mi mắt lại không rõ nét nên khiến đôi mắt nhỏ hơn. Do vậy, dù đi đâu tôi cũng phải dành rất nhiều thời gian để trang điểm và kẻ vẽ cho đôi mắt. Nếu không tôi sẽ rất mất tự tin vì có cảm giác người đối diện đang nhìn chằm chằm vào đôi mắt “bé ti hí” của mình vậy. Sau thời gian đắn đo suy nghĩ tôi đã quyết định sẽ đi phun mí mắt vào tuần tới, nhưng thực sự tôi đang rất lo lắng không biết phun mí mắt có đau không? Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thu Hà, 34 tuổi, Hòa Bình)

Bên cạnh những thắc mắc về hiệu quả, rất nhiều chị em băn khoăn phun xăm mí mắt có đau không?
Bên cạnh những thắc mắc về hiệu quả, rất nhiều chị em băn khoăn phun xăm mí mắt có đau không?

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Phun mí mắt có đau không? Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt có đau không?

Phun xăm mí mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi phương pháp này giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những thắc mắc về hiệu quả, rất nhiều chị em băn khoăn phun xăm mí mắt có đau không? Để giải đáp câu hỏi này, bạn Thu Hà cũng như các bạn gái khác hãy nghe những chia sẻ từ chuyên gia Phượng Hồng Kông và khách hàng đã từng trải nghiệm phun xăm mí mắt dưới đây:

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) cho hay: “Phun xăm mí mắt hoàn toàn không đau vì trước khi thực hiện, bạn sẽ được rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí. Vùng mí được gây tê tại chỗ nên bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Không chỉ vậy, phun xăm mí mắt hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề gây sưng tấy. Sau khi phun xăm mí xong, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng”.

“Tuy nhiên, sau vài ngày, vùng mí mắt sẽ bong vảy, bạn tránh động chạm vào vùng mí mắt vừa phun xăm và làm tổn thương vùng mí mắt đó” – chuyên gia Phượng Hồng Kông cho biết.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông (áo đen) tư vấn cho khách hàng
Chuyên gia Phượng Hồng Kông (áo đen) tư vấn cho khách hàng

Còn các chị em đã từng phun xăm mí mắt, họ nói gì khi nhận được câu hỏi: Phun mí mắt có đau không?

Bạn Phạm Mai (25 tuổi, Thái Bình) chia sẻ: “Các bạn gái khác không biết thế nào chứ với mình cảm thấy không hề đau đớn chút nào cả trong và sau khi thực hiện. Tuy nhiên, sau vài ngày, vùng mí mắt bong vảy nên ngứa nhẹ một chút, các bạn cố gắng đừng gãi nhé”.

Chị Việt Hà (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Bạn gái lo lắng sợ đau thì hãy yên tâm đi phun xăm mí mắt nhé. Vì trước khi thực hiện mình cũng rất sợ sẽ bị đau nhưng khi phun mí mắt xong thì không còn cảm giác ấy nữa. Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng và thoải mái, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cả. Kết quả thì cực kỳ ưng ý luôn”.

Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Phun mí mắt sử dụng màu mực được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, có khả năng lên màu nhanh. Do đó, khoảng 7 – 10 ngày sau khi thực hiện, lớp vảy phun xăm tự bong hết viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn lành, đồng thời có cách chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của chuyên gia, thời gian lên màu sẽ nhanh hơn.

Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thực hiện phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thực hiện phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc phun mí mắt có đau không? Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên? của bạn Thu Hà. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để gặp gỡ chuyên gia đầu ngành. Cảm ơn và chúc bạn sớm sở hữu viền mí mắt đẹp như ý!