Phun mí mắt có đau không, có sưng không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Sắp tới công ty có tổ chức cho nhân viên đi du lịch. Em lại có ý định phun xăm mí mắt trước khi đi du lịch nên muốn hỏi phun mí mắt có đau không, có sưng không? Nếu bị sưng thì bao lâu hết sưng? Mong sớm nhận được hồi đáp từ chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Minh Phương, 25 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Minh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc phun mí mắt có đau không, có sưng không? Nếu bị sưng thì bao lâu hết sưng? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt có đau không?

Về thắc mắc này của bạn Minh Phương, chúng tôi có thể khẳng định luôn rằng, phun mí mắt là kỹ thuật làm đẹp an toàn, hoàn toàn không gây đau đớn vì:

  • Công nghệ phun xăm hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ nên chỉ tác động đến lớp thượng bì của da, hoàn toàn không tác động sâu xuống lớp hạ bì nên không xảy ra xâm lấn, không làm tổn thương các dây thần kinh, không làm chảy máu, không gây đau đớn, không để lại sẹo.
  • Trước khi phun xăm mí mắt, khách hàng đều được chuyên gia ủ tê vùng mí để không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong suốt thời gian thực hiện.
  • Chuyên gia phun xăm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chuẩn xác nên không gây bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

Do đó, để đảm bảo phun xăm mí mắt không đau, bạn Minh Phương nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun xăm mí mắt. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà quyết định phun xăm mí tại các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, không uy tín, vừa phải chịu đau đớn vừa gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Công nghệ phun xăm hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ nên chỉ tác động đến lớp thượng bì của da nên không gây đau đớn

Phun mí mắt có sưng không?

Bên cạnh câu hỏi phun mí mắt có đau không thì câu hỏi phun mí mắt có sưng khôn cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Trước hết, cần phải khẳng định với bạn Phương rằng, hiện tượng sưng nhẹ sau khi xăm mí mắt là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, tình trạng này không gây nguy hiểm hau ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bạn cũng không nên quá lo lắng vì thời gian mí mắt bị sưng nhẹ chỉ rơi vào khoảng 2-3 ngày, thậm chí có thể nhanh hơn nếu bạn có cơ địa thuộc loại “da lành”. Sau 2-3 ngày, mí mắt của bạn sẽ hết sưng và tiếp tục quá trình lên da non, bong vảy và lộ ra màu sắc phun xăm mà bạn đã chọn.

Sau 2-3 ngày, mí mắt của bạn sẽ hết sưng và tiếp tục quá trình lên ên da non, bong vảy và lộ ra màu sắc phun xăm đã chọn

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi phun mí mắt có đau không, có sưng không? Nếu bị sưng thì bao lâu hết sưng? của bạn Minh Phương. Hy vọng bạn đã yên tâm hơn và sớm thực hiện dự định làm đẹp của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết.