Phun lông mày giá bao nhiêu tại Thẩm Mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà – Hà Nội ?

Câu hỏi: Xin chào Thẩm mỹ Hồng Kông! Em là Minh Thảo, đến từ Bắc Giang. Qua tìm hiểu và được một số người bạn giới thiệu. Em được biết dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông được rất nhiều chị em lựa chọn vì vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn. Chính vì vậy em đã quyết định sẽ thực hiện phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông để khắc phục khuyết điểm lông mày ngắn và ít lông mày của mình. Tuy nhiên, trong khi các thẩm mỹ khác có bảng giá công bố giá phun lông mày rất chi tiết và cụ thể thì Thẩm mỹ Hồng Kông lại không có. Do vậy em không biết tại Thẩm mỹ Hồng Kông, phun lông mày giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Minh Thảo, 28 tuổi, Bắc Giang)

cap-chan-may-sac-net-va-thanh-tu-la-uoc-mo-cua-moi-chi-em-phu-nu
Cặp chân mày sắc nét và thanh tú là ước mơ của mọi chị em phụ nữ

Trả lời:

Minh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: “Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, phun lông mày giá bao nhiêu” của bạn. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, phun lông mày bao nhiêu tiền?

Bạn Thảo thân mến! Đúng như bạn chia sẻ: Hiện nay Thẩm mỹ Hồng Kông chưa có bảng giá chính thức cho dịch vụ phun thêu lông mày như các cơ sở thẩm mỹ khác. Sở dĩ như vậy là vì tùy vào tình trạng lông mày của từng khách hàng. Chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ đưa ra phương án khắc phục, xử lý và phun thêu khác nhau. Nên mức chi phí mà mỗi khách hàng phải bỏ ra là không giống nhau.

Hơn thế, việc đưa ra mức giá trước khi tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp phun thêu phù hợp rất khó có thể chính xác và gây nhầm lẫn. Thực tế, tại một số cơ sở phun xăm thẩm mỹ khác bảng giá đưa ra một kiểu. Nhưng khi đến thăm khám trực tiếp, chuyên gia lại đưa ra mức giá khác. Do tình trạng lông mày và cơ địa của từng khách hàng nên mức giá có sự thay đổi. Đó cần phải trải qua một số bước xử lý nữa trước khi tiến hành phun thêu.

Do vậy, để biết chính xác phun lông mày giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc của bạn. Tốt nhất bạn Thảo nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp. Tại đây các chuyên gia tư vấn đưa ra mức chi phí bạn phải chi trả chính xác nhất.

nen-den-truc-tiep-co-so-tham-my-de-duoc-chuyen-gia-tham-kham-va-tu-van
Nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được chuyên gia thăm khám và tư vấn

Ưu điểm vượt trội khi phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Minh Thảo thân mến! Được Bộ Y tế cấp giấy phép thành lập vào năm 1994 cho đến nay. Thẩm mỹ Hồng Kông đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực phun thêu nói riêng.

Phun lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun thêu đỉnh cao với:

  • Công nghệ phun phiêu chân mày – đẳng cấp của nghệ thuật phun thêu lông mày đẹp hiện đại nhất. Phun phiêu là sáng tạo độc quyền của chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông sau nhiều năm ấp ủ và dày công nghiên cứu. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hồng Kông còn cập nhật và ứng dụng thành công nhiều công nghệ phun thêu chân mày hiện đại ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển nhất nhì thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Thái Lan và Hàn Quốc…
  • Biotouch là loại mực phun được Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng trong kỹ thuật phun thêu lông mày. Loại mực cao cấp này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên; màu mực bóng, đẹp, mịn, không bị nhòe, không phai không gây kích ứng da. Có độ bền từ 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người. Đặc biệt, với bảng màu đa dạng và phong phú, mực Biotouch không chỉ mang lại cặp chân mày tự nhiên, sống động như thật mà còn phù hợp với màu da, màu tóc và độ tuổi của từng khác hàng nhưng cũng không kém phần thời thượng.
biotouch-la-loai-muc-phun-duoc-tham-my-hong-kong-su-dung-ky-thuat-phun-theu-long-may
Biotouch là loại mực phun được Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng trong kỹ thuật phun thêu lông mày

Đặt ra tiêu chí an toàn và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng:

  • Làm đẹp đi đôi với an toàn là tiêu chí mà Thẩm mỹ Hồng Kông đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Mỗi khách hàng phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và được vô trùng cẩn thận.
  • Phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông hoàn toàn không đau, không sưng. Do được ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp trước khi thực hiện và sử dụng công nghệ áp lạnh sau khi thực hiện.
  • Đặc biệt, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu phun thêu thẩm mỹ chính là việc sở hữu độc quyền chuyên gia phun xăm hàng đầu Việt Nam. Nghệ nhân Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông, Giám đốc Trung tâm).  Tại đây đều được chính chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn và thực hiện.
truc-tiep-giam-doc-trung-tam-thuc-hien-qua-trinh-phun-theu-long-may
Trực tiếp giám đốc trung tâm – Thực hiện quá trình phun thêu lông mày

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi tại Thẩm mỹ Hồng Kông phun lông mày giá bao nhiêu của bạn Minh Thảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào giá phun thêu chân mày. Bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ Hồng Kông hân hạnh được đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất!