Phun lông mày có đau không?

Câu hỏi: Em có đôi lông mày mờ, không rõ đường nét, ngày nào cũng phải tốn thời gian kẻ vẽ nên em muốn đi phun thêu lông mày. Em thấy nhiều người đi phun lông mày nhìn rất đẹp và tự nhiên nhưng lại băn khoăn không biết phun lông mày có đau không? Phun xong thì kết quả duy trì được bao lâu ạ? Em xin cảm ơn! (Thu Hằng, 26 tuổi, Nam Định)

Phun thêu lông mày có đau không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến!

Trước tiên, chúng tôi cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề phun lông mày, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun thêu lông mày có đau không?

Rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn và thiếu sinh khí… Lựa chọn của hầu hết chị em là sử dụng chì để kẻ vẽ lông mày đậm và nét hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên không phải hiệu quả lúc nào cũng được như ý muốn. Hơn thế, như bạn Hằng đã chia sẻ, việc trang điểm lông mày rất tốn thời gian và công sức, trong khi đó quỹ thời gian của chị em phụ nữ rất eo hẹp. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp được nhiều chị em phụ nữ hiện đại áp dụng là phương pháp phun thêu lông mày.

Tương tự, với trường hợp lông mày nhạt màu, không rõ đường nét của Thu Hằng, thì việc lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày để cải thiện khuyết điểm là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đặc biệt, hiện nay có công nghệ phun phiêu thẩm mỹ,với những cải tiến vượt bậc, được đánh giá là một phương pháp phun thêu lông mày tối ưu nhất.

Kẻ vẽ lông mày rất tốn thời gian nên không phải là giải pháp ưu việt nhất

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thcì vấn đề phun lông mày có đau không cũng là mối quan tâm của hầu hết chị em khi có ý định đi thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, Thu Hằng hãy hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phun thêu lông mày bằng công nghệ phun phiêu, không hề gây ra bất cứ đau đớn hay tổn thương nào cho làn da, sức khỏe và cơ thể bạn. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là vì:

Phun phiêu thẩm mỹ là một phát minh và sáng tạo độc quyền của chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông sau gần 25 năm tìm tòi, nghiên cứu ở nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…Ngay từ khi ra đời với những ưu điểm vượt trội, phun phiêu thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá là đẳng cấp của nghệ thuật phun thêu. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của hình thức phun xăm cũ, công nghệ phun phiêu sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì với độ sâu 0.2 – 0.3mm, nhẹ nhàng “lướt” nhẹ trên da, không làm chảy máu, không gây đau rát và tổn thương xâm lấn cho khách hàng. Do đó, bạn Hằng có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải băn khoăn lo lắng quá nhiều phun lông mày có đau không.

Chuyên gia thực hiện phun thêu lông mày là nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cả trong và sau quá trình phun thêu. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, có một điểm khác biệt làm nên “thương hiệu” cho dịch vụ phun thêu thẩm mỹ đó chính là 100% khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông trực tiếp tư vấn và thực hiện. Không chỉ là người sáng tạo ra nghệ thuật phun phiêu như chúng tôi vừa chia sẻ, chị Phượng còn là người đặt nền móng cho lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật và là người đầu tiên đưa phun thêu vào Việt Nam. Hơn thế, chị Phượng cũng là chuyên gia đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này nhận được danh hiệu cao quý “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam. Do vậy nên không khó hiểu khi 25 năm qua, hơn 80.000 khách hàng đã tìm đến chị Phượng để được chị trực tiếp khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt mình.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông luôn trực tiếp phun lông mày cho khách hàng

Ngoài ra, trước khi thực hiện phun thêu lông mày, chuyên gia sẽ bôi tê vùng chân mày, giúp bạn không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn thế, cả sau khi kết thúc phun thêu, máy áp lạnh chuyên dụng chỉ có tại Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ giúp giảm đau và sưng tối đa cho bạn. Do vậy, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay mà không cần nghỉ dưỡng một phút nào.

Phun thêu lông mày duy trì kết quả bao lâu?

Thu Hằng thân mến! Khảo sát thực tế từ các khách hàng phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông cho thấy, tùy theo cơ địa từng người, kết quả phun thêu có thể duy trì được từ 05-10 năm, thậm chí là lâu hơn thế. Có được điều này là do màu mực xăm Biotouch Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ. Biotouch là hãng mực nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ và trên toàn thế giới bởi nó được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không biến đổi màu, màu sắc chân thực và đặc biệt là rất thân thiện với làn da, hoàn toàn không gây kích ứng nào dù là nhỏ nhất.

Mực xăm Biotouch chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, chắc bạn Hằng sẽ không còn băn khoăn phun lông mày có đau không và yên tâm sử dụng dịch vụ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được “Bàn Tay Vàng” phun thêu Tô Thị Phượng tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!