Phun lông mày có bị già không?

Phun lông mày có bị già không là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ trước khi quyết định trải nghiệm phương pháp làm đẹp này. Vậy thực tế, phun chân mày có bị già như chị em vẫn nghĩ không? Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông và các chị em đã từng phun chân mày để biết được câu trả lời chính xác nhất.

Phun lông mày có bị già không là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ trước khi quyết định trải nghiệm phương pháp làm đẹp này

Phun chân mày có bị già không? – Chia sẻ của chuyên gia Phượng Hồng Kông

Chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cho biết: “Tôi có thể khẳng định, phun chân mày hoàn toàn không già chút nào. Bởi thực tế, rất nhiều khách hàng đến phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông xong đều phản hồi lại rằng: Không chỉ đẹp mà còn trẻ trung hơn rất nhiều”.

Lý giải điều này, chuyên gia Phượng Hồng Kông cho biết, sở dĩ phun thêu chân mày không lo bị già là vì:

  • Bảng mực phun đa dạng, phù hợp với mọi màu da: Khác với trước đây, màu mực phun chỉ đơn thuần là màu đen thì hiện nay bảng màu mực dùng trong phun chân mày rất đa dạng, phong phú với nhiều mức độ đậm nhạt khác nhay, phù hợp với mọi màu da và mong muốn của chị em phụ nữ. Đặc biệt, mực phun cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoại, đảm bảo chất lượng nên chị em có thể hoàn toàn yên lên màu đúng ý.
  • Lựa chọn dáng mày phù hợp với độ tuổi: Thực tế có rất nhiều chị em phun lông mày xong bị già hơn so với tuổi thực. Một trong những nguyên nhân là do lựa chọn chọn sai dáng chân mày. Do đó, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ được tư vấn chi tiết về dáng mày phù hợp với độ tuổi, gương mặt, cá tính, thậm chí là công việc. Chính vì vậy sẽ không có trường hợp khách hàng bị già hơn sau khi phun lông mày.
  • Thường xuyên cập nhật mẫu lông mày mới nhất: Thẩm mỹ Hồng Kông luôn không ngừng học hỏi và cập nhật các mẫu chân mày cũng như các công nghệ làm đẹp chân mày mới nhất trên thế giới. Chính vì vậy, phun thêu chân mày tại đây không chỉ đảm bảo đẹp, trẻ trung mà còn rất thời thượng nữa.
  • Kĩ thuật phun chân mày hiện đại, tự nhiên như lông mày thật: Công nghệ phun thêu chân mày hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật. Do đó, dáng lông mày sau khi phun thêu sẽ tự nhiên và sống động như thật, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn ở cự ly gần.
Chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông khẳng định, phun chân mày hoàn toàn không già chút nào

Phun chân mày có bị già không? – Phản hồi của khách hàng

Để có những đánh giá khách quan và chính xác về việc phun lông mày có bị già  không?, chúng ta hãy cùng tham khảo những phản hồi và cảm nhận từ chính khách hàng đã từng phun thêu chân mày:

Chị Nguyễn Ánh Linh (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước khi phun chân mày tôi cũng khá băn khoăn lo sợ sẽ bị già đi, xấu đi. Nhưng sau khi phun xong, tôi khá bất ngờ khi nhìn thấy mình trong gương, không những không già đi mà gương mặt còn trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều”.

Chia sẻ về việc phun chân mày có bị già không, bạn Lê Tuyết Mai (23 tuổi, Thanh Hóa) cho biết: “Em rất tự ti với hàng chân mày ngắn và nhạt màu của mình nên đã quyết định sẽ đi phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Do tuổi còn khá trẻ, lại thấy chủ yếu các chị em trên 30 tuổi mới đi phun thêu nên em rất sợ sau khi phun thêu chân mày mình sẽ già đi vài tuổi. Sau khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông và được chuyên gia Tô Thị Phượng tư vấn, em thấy khá yên tâm và quyết định thực hiện phun chân mày. Và đúng như chuyên gia cam kết, dáng chân mày mới rất phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của em nên em cũng không bị già đi tuổi nào cả”.

Hình ảnh thực tế một số khách hàng trước và sau khi phun lông mày

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phun lông mày có bị già đi không? Chúc các bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!