Tổng hợp review của khách hàng về phun chân mày – Phun chân mày ở đâu đẹp?

Việc tìm kiếm một địa chỉ làm chân mày đẹp và uy tín ở Hà Nội là vấn đề nan giải khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu. Tổng hợp review của những khách hàng đã từng phun xăm chân mày dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều chị em trong việc tìm kiếm đáp án cho câu hỏi: Phun chân mày ở đâu đẹp?

ngay-cang-co-nhieu-chi-em-phu-nu-co-nhu-cau-phun-chan-may
Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu phun chân mày

Phun chân mày ở đâu đẹp? Muốn phun chân mày đẹp hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông

Đó là nhận định của rất nhiều chị em trên các diễn đàn làm đẹp sau khi thực hiện phun chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bạn Ánh Tuyết (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây khi có dự định đi phun chân mày, mình cũng băn khoăn rất nhiều về vấn đề nên phun chân mày ở đâu đẹp để vừa tự nhiên và đảm bảo an toàn. Chính vì vậy,  mình quyết định sẽ đầu tư phun chân mày tại một cơ sở thẩm mỹ lớn có thương hiệu, tên tuổi và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, mặc dù chi phí phun chân mày ở đây cao hơn so với các cơ sở phun xăm khác. Nhưng với mình, chi phí không còn là điều quan trọng nữa. Khi cặp chân mày mới được chính tay Giám đốc Trung tâm – chị Phượng Hồng Kông thực hiện vô cùng đẹp và phù hợp với gương mặt mình”.

neu-chi-em-dang-co-nhu-cau-tim-dia-chi-phun-long-may-dep-o-ha-noi-thi-tham-my-hong-kong-la-mot-goi-y-hoan-hao
Nếu các chị em đang có nhu cầu tìm địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội thì Thẩm mỹ Hồng Kông là một gợi ý hoàn hảo

Trong khi đó, chị Đặng Ái Linh (40 tuổi, Hà Tĩnh) khẳng định: “Nếu các chị em đang có nhu cầu tìm địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội thì Thẩm mỹ Hồng Kông chính là gợi ý hoàn hảo. Phun xăm lông mày tại đây, bạn không chỉ hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhận được mà còn được chăm sóc rất tận tình, chu đáo, mang đến cảm giác thoải mái và vô cùng yên tâm”.

Phun chân mày ở đâu đẹp ? Sự khác biệt khi phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 

hinh-anh-thuc-te-khach-hang-truoc-va-sau-khi-phun-chan-may-tai-tham-my-hong-kong
Hỉnh ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều review của chị em về vấn đề phun chân mày ở đâu đẹp? Vậy tại sao chị em lại dành cho Thẩm mỹ Hồng Kông sự ưu ái đặc biệt đến thế? Câu trả lời đến từ sự khác biệt vượt trội:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

  • Thẩm mỹ Hồng Kông lắng nghe mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn kỹ dáng chân mày phù hợp với từng gương mặt của từng người nhưng vẫn đảm bảo bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm – Thẩm mỹ Hồng Kông luôn đồng hành cùng bạn mỗi khi đến làm đẹp, khi làm đẹp về, nhắc hẹn kiểm tra và cho đến khi bạn hài lòng tuyệt đối.
  • Với đội ngũ dồi dào kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ. Đặc biệt, Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) với 25 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ trực tiếp phun chân mày cho từng khách hàng. Chuyên gia Tô Thị Phượng cũng là người duy nhất vinh dự nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam.

Quy trình thực hiện phun thêu an toàn

  • Quy trình thực hiện phun chân mày đạt chuẩn Quốc tế. Dụng cụ phun xăm hiện đại với mũi kim siêu nhỏ không xâm lấn, không gây tổn thương da, không cần nghỉ dưỡng và không phải kiêng cữ nghiêm ngặt.
  • Mực phun xăm Biotuch cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ. Được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, có khả năng bổ sung collagen tươi, không bị oxy hóa trổ màu, màu mực bền lên đến 07-10 năm(*).
  • Công nghệ ủ tê hiện đại bằng sản phẩm xịt xương cao cấp mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Khách hàng không phải tiêm tê đau đớn, màu sẽ đẹp, bám màu và tự nhiên hơn.
  • Công nghệ cao áp lạnh duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông giúp khách hàng không bị đau rát, khó chịu, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng sưng tấy sau khi phun chân mày.
chuyen-gia-to-thi-phuong-giam-doc-trung-tam-truc-tiep-phun-chan-may-cho-tung-khach-hang
Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp phun chân mày cho từng khách hàng

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi: Phun chân mày ở đâu đẹp? và gợi ý địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu phun chân mày nói riêng và làm đẹp nói chung. Chúc các chị em sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như mong muốn!

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người