Phụ nữ tiếc nuối nhất là tuổi thanh xuân

Lão hóa là một quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi và cũng là nỗi ám ảnh của đa số phụ nữ. Do đó, mặc dù không tránh được sự lão hóa, nhưng bằng những phương pháp đơn giản, an toàn, phụ nữ hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này lại để giữ một làn da “không tuổi”.

Những bận rộn và lo toan cho cuộc sống thường nhật đã cuốn người phụ nữ vào một vòng xoáy mà họ quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Tới khi dừng lại, họ giật mình nhận ra “tuổi băm” đã đến mang theo vô số dấu hiệu lão hóa.

30 tuổi đã bị lão hóa da ư?
30 tuổi đã bị lão hóa da ư?

30 tuổi đã bị lão hóa da ư?

Khoa học đã chứng minh, khi ở độ tuổi 20, cơ chế tự bảo vệ da đã bắt đầu có sự suy giảm nhẹ và ngày càng “xuống cấp” theo thời gian. Khi đó, làn da phái đẹp rất dễ bị tác động bởi yếu tố bên trong cơ thể và đối mặt với môi trường bên ngoài như ánh sáng mặt trời, khói bụi…khiến da sạm đi, thiếu sức sống hơn hẳn.

Sau 25 tuổi, quá trình lão hóa da diễn ra mạnh mẽ bởi thành phần cấu tạo da là protein và elastin thiếu hụt trầm trọng do mất cân bằng giữa các hormone. Đây cũng là thời điểm chị em đi làm và lập gia đình nên yếu tố stress cũng ảnh hưởng rất nhiều tới làn da của mình.

Thực tế bước vào độ tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa đã tấn công sâu vào da và nếu không có cách khắc phục kịp thời, lão hóa sẽ ngày càng nặng thêm.

30 tuổi muốn lấy lại tuổi xuân đã quá muộn?
30 tuổi muốn lấy lại tuổi xuân đã quá muộn?

30 tuổi muốn lấy lại tuổi xuân đã quá muộn?

Ngay cả khi bạn nhận ra mình đã bỏ bê bản thân quá lâu hay dẫu hiệu lão hóa da đã rất nặng nề với các yếu tố như nếp nhăn, vết chân chim, rãnh cười….chi chít trên gương mặt thì cũng đừng nản chí bỏ cuộc chấp nhận “sống chung với lũ”.

Y học thẩm mỹ hiện đại ngày nay có một phương pháp hoàn hảo cho phụ nữ, đó là công nghệ trẻ hóa da HIFU ULTRAFORMER III từ Hoa Kỳ, chuyển giao độc quyền về Việt Nam tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

TRẺ HÓA DA HIFU ULTRAFORMER III là công nghệ thẩm mỹ giúp xóa đi các nếp nhăn hình thành do tuổi tác và tái tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính hiệu quả và an toàn.

 Với khả năng nâng cơ, xóa nhăn nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị, phái đẹp có thể cảm nhận được thanh xuân trở lại trên gương mặt ngay lần đầu tiên sử dụng.

Đặc biệt, khi thực hiện trị liệu với phương pháp trẻ hóa da nâng cơ HIFU ULTRAFORMER III thì không mất thời gian nghỉ dưỡng, không sưng đau và hiệu quả duy trì lâu dài đến 3-4 năm sau đó.

Ngập tràn ƯU ĐÃI khi ĐẶT LỊCH trong tháng 4 này, chị em hãy mau liên hệ hotline 18006386 để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất nhé!