Phỏng vấn chuyên gia Phượng Hồng Kông: Có nên phun mí mắt không?

Với khả năng khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt, mang lại đôi mắt to tròn, long lanh và quyến rũ hơn nên nhiều năm qua phun mí mắt đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em còn thắc mắc có nên phun mí mắt không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội (áo đen)
Chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội (áo đen)

PV: Xin chào chuyên gia! Hiện nay dịch vụ phun xăm mí mắt đang ngày càng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt. Vậy chuyên gia có thể cho biết, phun mí mắt là gì được không?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Phun xăm mí mắt là kỹ thuật hiện đại không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt vô hồn, mi mắt mờ, ngắn, nhạt màu, phun mí mắt còn giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh hơn mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

Khi phun xăm mí mắt, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu có gắn đầu kim siêu nhỏ để vẽ một đường viền ở ngay sát chân mi, tạo viền mi sắc nét, rõ ràng, giúp đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Phun xăm mí mắt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, trong đó, chủ yếu áp dụng với những khách hàng có: Mắt nhỏ; mắt 1 mí; mắt bị sụp mí; mí mắt không rõ ràng hay đôi mắt thiếu sức sống.

PV: Thời gian qua, hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em xung quanh vấn đề: Có nên phun mí mắt không?Chuyên gia có thể chia sẻ với chị em đôi điều về vấn đề này được không ạ?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Khi viền mí mắt thưa, nhạt màu, không rõ và thiếu sắc nét, đôi mắt sẽ trở nên vô hồn và gương mặt theo đó cũng già nua, mệt mỏi hơn. Điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của các chị em phụ nữ. Để khắc phục nhược điểm này các chị em có thể sử dụng mi giả, mascara, hay kẻ mí mắt. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp ngụy trang tạm thời, đòi hỏi sự khéo tay và tốn nhiều thời gian mỗi ngày.

Sử dụng mi giả, mascara, hay kẻ mí mắt chỉ là giải pháp ngụy trang tạm thời
Sử dụng mi giả, mascara, hay kẻ mí mắt chỉ là giải pháp ngụy trang tạm thời

Theo tôi, có nên phun mí mắt hay không trước tiên phụ thuộc vào chính suy nghĩ  và quan điểm của từng người. Tuy nhiên, đối với những chị em không may mắn sở hữu viền mí mắt  như tôi vừa nói ở trên thì nên đi phun mí mắt. Bởi phương pháp làm đẹp này có thể khắc phục nhược điểm của đường viền mí, giúp viền mí trở nên sắc nét hơn, từ đó chị em sẽ loại bỏ được tâm lý mặc cảm, tự ti. Không chỉ thực hiện nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng, phun thêu mí mắt còn cho kết quả lâu dài, chị em sẽ không phải tốn thời gian trang điểm hàng ngày nữa.

PV: Vậy quy trình phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông diễn ra như thế nào, thưa chuyên gia?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Quy trình phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế với các bước lần lượt như sau:

– Chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định phương pháp phun mí mắt phù hợp.

– Thực hiện vô trùng, làm sạch dụng cụ phun xăm.

– Làm sạch và ủ tê vùng mí mắt để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

– Chuyên gia tiến hành phun mí mắt bằng kim riêng cho từng khách hàng

– Sử dụng máy áp lạnh để giảm đau và sưng cho khách hàng.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn và phun thêu cho từng khách hàng

PV: Thưa chuyên gia, phun mí mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực và sức khỏe không?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này vì phun mí mắt hiện đại hoàn toàn không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến thị lực và  cũng không gây bất kỳ nguy hiểm nào tới sức khỏe.

Sở dĩ tôi có thể khẳng định như vậy là vì: Quy trình phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông tuân thủ theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Loại mực phun xăm mà Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên có chất lượng cao, chiết xuất 100% tự nhiên, bền màu và an toàn cho da. Các dụng cụ để thực hiện phun xăm mí mắt được sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và vô trùng cẩn thận nên rất an toàn. Đặc biệt, kỹ thuật phun mí hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm nên không làm chảy máu, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến mắt, thị lực hay sức khỏe cả trong và sau thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phượng Hồng Kông xung quanh câu hỏi có nên phun mí mắt không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.