Phiêu lông mày – Xu hướng mới của nghệ thuật thẩm mỹ

Khái niệm Phun thêu lông mày đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ Việt Nam, đặc biệt với những người không may sở hữu lông mày nhạt màu, thưa, bị cụt và hình dáng không đẹp thì phun thêu lông mày là lựa chọn tối ưu nhất. Thẩm mỹ Hồng Kông với kinh nghiệm gần hai mươi năm trong nghề đã đồng hành và giúp chị em tỏa sáng với nghệ thuật phun thêu lông mày trong suốt thời gian đó.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ hiện đại là sự học hỏi và nghiên cứu không ngừng nghỉ nhằm nâng cao trình độ và tay nghề của mình, chị Phượng Hồng Kông đã áp dụng thành công nghệ thuật phiêu lông mày với những ưu điểm vượt trội so với phun thêu lông mày. Phiêu lông mày được giới chuyên môn đánh giá cao và đang là xu hướng mới của nghệ thuật thẩm mỹ hiện nay.

Màu sắc: Nghệ thuật Phiêu lông mày sử dụng bảng màu mực sáp của Mỹ chiết xuất tinh chất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất cho lông mày. Các tinh chất này có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Vì vậy mầu sắc của lông mày bền lâu và không biến đổi màu như công nghệ phun bình thường.

Độ tinh xảo: Công nghệ thêu, điêu khắc lông mày từ lâu đã đòi hỏi yếu tố tinh xảo nhưng nghệ thuật Phiêu lông mày lại đặc biệt tinh xảo hơn nữa. Cũng dựa trên nguyên lý như thêu, điêu khắc, nhưng Phiêu lông mày vẽ từng sợi và được cải tiến nhiều hơn so với công nghệ cũ. Những sợi lông mày được điểm tô sắc nét, thanh, mảnh, đều màu giúp lông mày của bạn trở nên cân đối hài hòa tự nhiên.

Phiêu lông mày xu hướng mới của nghệ thuật thẩm mỹ
Phiêu lông mày xu hướng mới của nghệ thuật thẩm mỹ

Độ bền: Độ bền của lông mày dài 5 năm và lâu hơn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Thông thường trong mỗi một giai đoạn lại có một kiểu lông mày lên ngôi, Thẩm mỹ Hồng Kông có thể đáp ứng nếu sau một vài năm khách hàng muốn xóa, sửa lông mày thành kiểu mới để bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại.

Độ an toàn: Nếu bạn từng e ngại việc phun thêu lông mày bởi lý do sợ đau thì bạn có thể bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của nghệ thuật Phiêu lông mày, quá trình thực hiện nhanh, không đau, không sưng, không chảy máu, và đặc biệt không phải nghỉ dưỡng.

Tính thẩm mỹ: Phiêu lông mày có tính thẩm mỹ rất cao bởi chị Phượng sẽ là người trực tiếp tư vấn và thiết kế lông mày cho từng khách hàng tùy theo khuôn mặt, độ tuổi, màu da và nghề nghiệp. Kết tinh những thành quả của công nghệ phun phiêu lông mày, từ đó chọn lọc và sử dụng những tinh hoa đỉnh cao nhất kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại, Phiêu lông mày là lựa chọn hoàn hảo nhất cho phái đẹp.

Những ưu điểm nổi trội của công nghệ hiện đại kết hợp với “Bàn tay vàng” khéo léo tài hoa của mình, chị Phượng giúp cho rất nhiều chị em cải thiện nhan sắc rõ rệt theo năm tháng. Thẩm Mỹ Hồng Kông Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã được khẳng định uy tín và thương hiệu, xứng đáng là nơi để chị em trao gửi niềm tin giữ gìn nhan sắc.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời