Phun phiêu lông mày ngang độc quyền tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Một cặp chân mày đẹp luôn là điểm nhấn cho khuôn mặt, đặc biệt với lông mày ngang lại càng tăng thêm sự cá tính và bắt mắt hơn cho người đối diện. Nhiều người nhờ sự thay đổi bộ lông mày mà thay đổi cả diện mạo. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp liên tục được cải tiến, các bạn gái hoàn toàn có thể biến những cặp lông mày của mình trở lên lung linh như các ngôi sao nổi tiếng. Phun phiêu lông mày ngang độc quyền tại Thẩm Mỹ Hồng Kông đang là nghệ thuật làm đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn để có được vẻ đẹp cá tính và sắc sảo hơn.

Phiêu lông mày ngang độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Phiêu lông mày ngang độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Phun phiêu lông mày ngang tại Thẩm Mỹ Hồng Kông độc quyền bởi:

+ Bạn sẽ được chị Phượng Hồng Kông, người từng nhiều lần đạt danh hiệu “Đôi bàn tay vàng” với kinh nghiệm 20 năm trong nghề phun thiêu thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện phun phiêu lông mày ngang cho mình sao cho phù hợp với màu da, độ tuổi, nghề nghiệp của khách hàng.

+ Bạn sẽ được sử dụng nghệ thuật phiêu, là nghệ thuật mới nhất chỉ có tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, với những cải tiến vượt bậc về độ tinh xảo, nét tự nhiên của lông mày và sự tài hoa, khéo léo của người thực hiện, mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất!

+ Phiêu lông mày dáng ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis) nên khách hàng không hề cảm thấy đau hay sưng, có thể đi chơi, đi làm ngay sau khi thực hiện mà không cần kiêng khem gì.

 Nghệ thuật phiêu lông mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Nghệ thuật phiêu lông mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông

+ Màu mực sử dụng để phun phiêu lông mày dáng ngang được nhập khẩu từ Hoa Kì, chiết xuất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên, tạo nên bảng màu trung thực, tự nhiên nhất cho lông mày của bạn. Theo thời gian lông mày không bị trổ xanh trổ đỏ và giữ nguyên màu mực như ban đầu.

+ Phun phiêu lông mày có độ bền từ 5 đến 10 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Với khách cũ của Thẩm Mỹ Hồng Kông sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt khi muốn thay đổi kiểu dáng, màu sắc cho phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mỗi giai đoạn.

+ Khi phiêu lông mày dáng ngang tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, bạn được thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của mình, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ yêu cầu và mong muốn đối với chuyên viên thực hiện sao cho dáng lông mày ngang được ưng ý nhất.

+ Thẩm Mỹ Hồng Kông là địa chỉ uy tín, tin cậy của phái đẹp nói chung, các ngôi sao, nghệ sĩ nói riêng, đặc biệt là những chị em sở hữu nhan sắc không nổi bật muốn hoàn thiện mình ngày càng đẹp và mặn mà hơn nữa.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời