Phiêu lông mày mắt môi và những điều nên biết

Phiêu lông mày mắt môi là gói dịch vụ làm đẹp toàn diện dành cho chị em muốn sở hữu gương mặt rạng rỡ mà lại ít có thời gian trang điểm trước khi đi làm hay đi chơi. Đây là nghệ thuật làm đẹp mới chỉ có tại Thẩm Mỹ Hồng Kông được chị Phượng – Bàn tay vàng phun phiêu trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng sao cho phù hợp với khuôn mặt, màu da, độ tuổi và nghề nghiệp của từng người. Sau khi đến làm đẹp tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, khách hàng nên lưu ý một số điều dưới đây để giữ được nét đẹp hoàn hảo nhất cho mình.

Phiêu lông mày, mắt, môi tại Thẩm Mỹ Hồng Kông
Phiêu lông mày, mắt, môi tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Phiêu lông mày, mắt, môi tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Phiêu lông mày, mắt, môi là nghệ thuật hoàn toàn mới, có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ ở sự nhẹ nhàng và tinh tế nhờ vào con mắt thẩm mỹ và đôi tay khéo léo, trình độ pha mực hoàn hảo của chị Phượng Hồng Kông. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, chị Phượng đã làm đẹp cho hàng vạn khách hàng đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông, góp phần tô điểm nhan sắc cho chị em, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cũng dựa trên nguyên lý giống như thêu, nhưng phiêu lông mày, mắt, môi được cải tiến nhiều hơn so với công nghệ cũ, nghệ thuật này sử dụng bảng màu mực sáp của Mỹ chiết xuất tinh chất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất cho lông mày, mắt, môi. Thời gian thực hiện nhanh chóng và bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không chảy máu, không phải nghỉ làm.

Một số lưu ý cho khách hàng

Hạn chế:

Nên kiêng tuyệt đối các món ăn có đường, thịt bò, cà phê, đồ ăn sậm màu trong vòng 1 tháng sau khi làm. Tuyệt đối không được bóc vảy, để cho vảy tự bong và liên tục bôi kem dưỡng ẩm, nếu tự ý bóc sẽ không đều màu chỗ đậm chỗ nhạt. Không hút thuốc lá trong thời gian mới thực hiện khoảng 1 tháng.

Nên:

Nên ăn nhiều đồ ăn mát như hoa quả, thực phẩm nhạt màu. Đối với môi, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, xúc miệng bằng nước lọc, đánh răng nhẹ nhàng. Bôi kem dưỡng ẩm liên tục lên các vị trí lông mày, mắt, môi trong thời gian chưa bong vảy. Nên uống nhiều nước để cơ thể có đủ độ ẩm cần thiết. Chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học, nên ngủ sớm. Nếu bị nhiệt hoặc lở miệng thì dùng thuốc Zovircix. Giữ môi khô thoáng không để bị ướt.

 

Hoa quả thực phẩm tốt cho cơ thể sau khi phun phiêu
Hoa quả thực phẩm tốt cho cơ thể sau khi phun phiêu

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm vì:

– Được tư vấn kỹ và chọn mẫu trước khi thực hiện.

– Dụng cụ vô trùng riêng biệt cho từng khách hàng
– Lông mày, mắt, môi bền màu, lâu phai.
– Làm xong đẹp ngay không phải nghỉ học, nghỉ làm
– Không sợ trôi son phấn, màu mắt, lông mày trong bất cứ hoạt động nào của cuộc sống.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không sưng, không đau, không chảy máu. Để công nghệ này được hoàn thiện hơn, bạn nên làm theo những hướng dẫn của nhân viên tư vấn để kết quả phiêu lông mày mắt môi được trọn vẹn nhất!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời