Phun phiêu khác với phun thêu như thế nào?

Có rất nhiều chị em gửi câu hỏi tới Thẩm Mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà thắc mắc về sự khác nhau giữa nghệ thuật phun thêu và nghệ thuật phiêu. Bài viết so sánh dưới đây sẽ giúp chị em phần nào hình dung được nguyên nhân vì sao nghệ thuật phiêu lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm đẹp cho mình!

Phun phiêu Phượng Hồng Kông
Phun phiêu Phượng Hồng Kông

Khái niệm cơ bản: Về cơ bản phiêu cũng dựa trên nguyên lý giống như phun thêu nhưng phiêu tỉ mỉ và tinh xảo hơn nhờ kĩ thuật gẩy từng nét đan xen tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Nghệ thuật phiêu cải tiến và hội tụ những ưu điểm so với phun thêu.

Màu sắc: Nếu như chị em thường e ngại sau khi phun thêu một thời gian, màu sắc không còn đẹp như ban đầu thì với nghệ thuật phiêu mới nhất đã có thể loại bỏ nỗi lo ấy.  Nghệ thuật Phiêu sử dụng bảng màu mực sáp của Mỹ chiết xuất tinh chất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất. Các tinh chất này có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Vì vậy màu sắc không biến đổi màu như công nghệ phun thêu bình thường.

Độ bền: Độ bền của phiêu dài 5 năm và lâu hơn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Đa phần chị em đều lựa chọn cách làm đẹp nhẹ nhàng mà vẫn tươi tắn, tự nhiên chứ không quá lòe lẹt. Sau vài năm phiêu, nếu muốn thay đổi chị em vẫn có thể đến Thẩm Mỹ Hồng Kông để được tư vấn và làm đẹp theo xu hướng mới hơn.

Kiểu dáng: Nếu như kiểu dáng của phun thêu kém tự nhiên thì phiêu lại đa dạng về kiểu dáng, được thiết kế phù hợp theo từng khuôn mặt, màu da, độ tuổi và nghề nghiệp của khách hàng. Hiện nay dáng lông mày ngang, dáng mắt nước do chị Phượng thiết kế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây đều là những kiểu dáng mới nhất, trẻ trung, hiện đại!

Độ an toàn: Phun thêu và phun phiêu đều là những phương pháp làm đẹp an toàn nhưng khi sử dụng nghệ thuật phiêu chị em sẽ cảm nhận rõ sự cải tiến của dịch vụ này. Không sưng, không đau, không chảy máu là những gì mà phun thêu không thể đạt được. Độ an toàn của nghệ thuật phiêu là tuyệt đối!

Chế độ ăn kiêng: Nếu như phun thêu bắt buộc khách hàng phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe thì nghệ thuật phiêu lại hạn chế tối thiểu điều đó. Sau khi làm đẹp bằng nghệ thuật phiêu chị em sẽ có thể trở lại ngay với cuộc sống thường nhật, không phải ăn kiêng và hoàn toàn thoải mái ăn uống, đi chơi, gặp gỡ bạn bè!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời