Phát hiện mới: Giảm cân nhanh “vùn vụt” chỉ nhờ hạt cà phê xanh

Trải qua nhiều nghiên cứu khác nhau, các nhà khoa học của trường Đại học Scranton (Hoa Kỳ) đã đưa ra kết luận rằng, các hạt cà phê xanh là một loại “vũ khí mới” chống lại căn bệnh béo phì, giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ tại nhà.

Thí nghiệm giảm cân thực tế bằng hạt cà phê xanh

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Scranton (Hoa Kỳ) với sự tham gia của 16 người gồm cả nữ và nam có độ tuổi từ 22-46 tuổi, mắc bệnh thừa cân và béo phì. Theo đó, các nhà khoa học đã cho họ sử dụng hạt cà phê xanh hàng ngày.

Trong thời gian 5 tháng, 16 người được yêu cầu duy trì chế độ ăn uống bình thường, không áp dụng bất kỳ chế độ ăn kiêng đặc biệt nào. Sau khi kết thúc thời gian nghiên cứu, tất cả 16 người đều giảm được cân, người giảm nhiều nhất lên đến 12kg, người giảm ít nhất được 3kg và con số trung bình là giảm khoảng 7,5kg.

giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua
Giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhờ cà phê

Khám phá lợi ích giảm cân từ hạt cà phê xanh

Sở dĩ hạt cà phê xanh có tác dụng giảm cân nhanh chóng và hiêu quả là vì:

  • Giá trị orac cao: Đây là một phép đo của chất chống oxy hóa trong hạt cà phê xanh có tác dụng làm đẹp da và giữ dáng thon hiệu quả.
  • Giảm cảm giác thèm ăn: Chất crominum có trong hạt cà phê xanh là một loại vitamin B giúp giảm cảm giác thèm ăn ngọt, giảm lượng glucose trong máu và giảm nồng độ insulin, thúc đẩy quá trình giảm béo nhanh chóng đạt kết quả.
  • Sinh nhiệt: Hạt cà phê xanh có tác dụng giúp cơ thể tự sinh nhiệt, từ đó làm tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng đốt cháy chất béo nhanh hơn bằng cách ngăn ngừa sự hấp thu chất béo, kiểm soát lượng calo nhưng đồng thời cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho các hoạt động cả ngày.
  • “Đốt cháy” chất béo: Trong hạt cà phê xanh có chứa chất caffein giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ. Nói một cách khác, một cốc cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Caffein còn có tác dụng lợi tiểu, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể nên giúp giảm cân nhanh và hiệu quả.
giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua
Chất crominum có trong hạt cà phê xanh là một loại vitamin B giúp giảm cảm giác thèm ăn ngọt

Sử dụng cà phê thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả?

Để giảm cân cấp tốc bằng hạt cà phê xanh, bạn hãy thực hiện theo đúng các hướng dẫn dưới đây:

+ Uống cà phê trước và sau bữa ăn: Trước bữa ăn 30 phút, ban hãy uống 1 cốc cà phê không đường hoặc 1 cốc cà phê đen sau bữa tối sẽ giúp giảm mỡ thừa, lượng chất béo tích tụ trong cơ thể theo đó cũng được đốt cháy nhanh hơn. Tốt nhất bạn nên uống cà phê nóng, sẽ giúp “đốt cháy” calo nhanh hơn nhờ việc khiến nhiệt lượng cơ thể tăng cao.

+ Vận động sau khi uống cà phê: Sau khoảng 30 phút uống cà phê, nồng độ axit béo trong máu tăng cao, đây là thời điểm rất thích hợp cho việc vận động. Vận động sẽ làm cho lượng axit béo biến thành nhiệt năng, có tác dụng tiêu mỡ. Bạn có thể đi bộ nhanh 10-15 phút hoặc tập các bài thể dục tại chỗ.

+ Massage giảm cân bằng bã cà phê: Xoa bã cà phê vào những khu vực hay bị tích mỡ như bụng, bắp chân, lưng, hông… sẽ có tác dụng giảm cân hiệu quả.

giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua
Tốt nhất bạn nên uống cà phê nóng, sẽ giúp “đốt cháy” calo nhanh hơn nhờ việc khiến nhiệt lượng cơ thể tăng cao.

Ngoài việc sử dụng hạt cà phê xanh, nếu muốn giảm cân nhanh tức thì, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao.  Là thành tựu lớn trong ngành thẩm mỹ, Scizer Sonic là công nghệ giảm béo hiệu quả đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ Scizer Sonic ra đời với khả năng tương tác sâu, “phá hủy” mỡ thừa nhanh, “đánh tan” mọi liên kết mỡ. Nhờ công dụng thần kỳ đó mà sau khi giảm béo bằng công nghệ Scizer Sonic, kết quả giảm béo sẽ được duy trì rất lâu dài. Chúc các bạn giảm cân thành công!