Phân tích, đánh giá các công nghệ căng da mặt hàng đầu hiện nay

Phan-tich-danh-gia-cac-cong-nghe-cang-da-mat-hien-nay3

Sở hữu làn da trẻ trung bất chấp tuổi tác và thời gian là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Chính bởi nhu cầu này, các công nghệ căng da mặt đã ra đời và ngày một phát triển vượt bậc hơn để giúp chị em lấy lại tuổi xuân mà không cần sử dụng “dao kéo”. Cùng tham khảo những phân tích, đánh giá dưới đây về các công nghệ làm căng da thế hệ mới để xem đâu là giải pháp tốt nhất cho làn da của bạn.

Công nghệ Thermage xóa nhăn và làm căng da

Có lịch sử ra đời sớm nhất, công nghệ căng da mặt Thermage mở ra kỷ nguyên mới trong việc làm căng da mặt mà không cần sử dụng dao kéo. Thermage sử dụng năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp collagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Nhiệt sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi biến đổi và co lại, đồng thời kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm săn chắc da ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện vẻ tươi sáng cho da.

Ưu điểm: Thermage nổi bật với khả năng tăng sinh collagen cho toàn bộ gương mặt, kể cả các phần da nhạy cảm như khóe miệng, hốc mắt, trán… cũng như nhiều bộ phận trên cơ thể. Vì thế công nghệ này có thế mạnh về căng da và xóa nhăn tốt nhất hiện nay. Hoàn toàn không xâm lấn, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất và kết quả hoàn toàn tự nhiên.

Nhược điểm: chi phí cao do đầu tip chỉ sử dụng được 1 lần.

Phan-tich-danh-gia-cac-cong-nghe-cang-da-mat-hien-nay3
Công nghệ Thermage xóa nhăn và làm căng da

Công nghệ Ultherapy nâng cơ vượt trội

Đây được coi là công nghệ nâng cơ, căng da mặt không phẫu thuật hàng đầu thế giới nhờ năng lượng sóng siêu âm vi điểm tác động nhiệt đến độ sâu 4.5 mm, giúp tái tạo elastin và collagen già cỗi đồng thời kích thích sản sinh mới. Nhờ tác động sâu và chính xác đến lớp cơ, công nghệ căng da mặt nào này được chỉ định trong điều trị sụp mí, nâng cung mày, thon gọn nọng cằm, nâng cơ mặt, căng da chùng nhão, tạo gương mặt Vline không phẫu thuật…

Ưu điểm: Tác động sâu và mạnh mẽ: với khả năng tác động ở độ sâu 3 – 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị căng da có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ nhất đến tận lớp cơ, collagen và elastin. Hoàn toàn không xâm lấn, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất và kết quả hoàn toàn tự nhiên.

Nhược điểm: Chi phí cao do công nghệ này ra đời sau và hội tụ mọi ưu điểm của các công nghệ đời trước.

Phan-tich-danh-gia-cac-cong-nghe-cang-da-mat-hien-nay1
Công nghệ Ultherapy nâng cơ vượt trội

>> Xem thêm: Chuyên gia giải đáp thắc mắc về xóa nhăn, căng da Thermage

Công nghệ Ultraformer làm căng da mặt

Ultraformer sử dụng công nghệ căng da mặt sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) kích thích sản sinh Collagen và elastin mới dưới da, kết quả làm cho da săn chắc và nâng mô dưới da, giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Bằng cách đưa năng lượng sóng siêu âm tới nhiều độ sâu khác nhau là 4,5 mm tương đương với lớp SMAS “cân cơ” nền của phẫu thuật căng da mặt, nên làm nâng và săn da mà không cần phẫu thuật.

Ưu điểm: Ultraformer ra đời như là dấu mốc mở ra kỷ nguyên mới trong lĩnh vực làm căng da với chi phí thấp hơn, dành cho số đông người trên khắp thế giới.

Nhược điểm: Chỉ phù hợp với tình trạng da mới lão hóa, ít chảy xệ. Với những tình trạng nặng hơn khách hàng nên sử dụng công nghệ Ultherapy.

Phan-tich-danh-gia-cac-cong-nghe-cang-da-mat-hien-nay2
Công nghệ Ultraformer làm căng da mặt

Qua những phân tích trên, chắc hẳn chị em đã phần nào hình dung về tác dụng và ưu nhược điểm của các công nghệ căng da mặt tiên tiến hiện nay.Tuy nhiên, mỗi người có 1 tiến trình lão hóa khác nhau vì thế tình trạng da cũng không giống nhau vào các thời điểm của tuổi tác. Dựa vào đặc điểm cấu tạo của làn da, của cơ mặt, lượng mỡ dưới da và nhu cầu, điều kiện của từng khách hàng, các chuyên gia điều trị sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6383 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời