Phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm công nghệ căng da mặt Ultherapy

Với khả năng “lão hóa ngược”, giúp chị em “lột xác” hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong 1 giờ đồng hồ, căng da mặt Ultherapy chính là xu hướng thẩm mỹ được chị em trên khắp thế giới săn đón nhất hiện nay. Vậy điều gì đã khiến cho Ultherpy “được lòng” các chị em đến thế?

cang-da-mat-bang-cong-nghe-ultherapy-chinh-la-xu-huong-tham-duoc-san-don-nhat-hien-nay
Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy chính là xu hướng thẩm mỹ được săn đón nhất hiện nay

Chị Chu Thị Thanh Xuân (38 tuổi, Hà Nội): “Ultherapy đã cho tôi thấy giấc mơ “trẻ mãi không già” là có thật”!

Chia sẻ với chúng tôi, chị Xuân cho biết: “Bước sang tuổi 35, làn da của tôi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa rõ rệt hơn. Lúc này tôi cũng chỉ khắc phục bằng cách chăm sóc da tốt hơn, sử dụng mỹ phẩm. Nhưng khi 38 tuổi, việc sử dụng mỹ phẩm dường như không còn tác dụng nữa, da của tôi bắt đầu xuất hiện nhiều vết nám, tàn nhang, nếp nhăn, vết chân chim, thậm chí còn bị chảy xệ nữa. Lúc này tôi thực sự hoang mang không biết nên làm gì để ngăn chặn tình trạng lão hóa da?

Khi được bạn bè giới thiệu về công nghệ Ultherapy, tôi cũng có rất nhiều hoài nghi. Hoài nghi bởi vì sao? Vì công nghệ này xóa nhăn căng da mà không cần phẫu thuật liệu có thực sự mang lại hiệu quả hay chỉ là những lời quảng cáo? Chỉ sau khi trực tiếp trải nghiệm, tôi mới dám tin công nghệ Ultherapy xóa nhăn, căng da mặt không cần phẫu thuật là sự thật. Kết quả làm tôi thực sự rất bất ngờ, chỉ sau 1 lần duy nhất; làn da đã sạch bóng nếp nhăn, làn da săn chắc; không còn dấu hiệu chùng nhão hay chảy xệ nữa. Ultherapy đã cho tôi thấy giấc mơ “trẻ mãi không già” là có thật”!

ultherapy-da-cho-toi-thay-giac-mo-tre-mai-khong-gia-la-co
“Ultherapy đã cho tôi thấy giấc mơ “trẻ mãi không già” là có thật”!

Chị Lý Thị Thủy (45 tuổi, Hải Phòng): “Công nghệ Ultherapy chính là “cứu cánh” cho phụ nữ trung niên chúng tôi”

Chị Thủy chia sẻ: “Tôi vừa điều trị với công nghệ căng da mặt Ultherapy tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và vô cùng hài lòng với kết quả nhận được. Ngay sau khi kết thúc điều trị, làn da như được “hồi sinh” từ sâu bên trong;sờ tay lên thấy làn da rất căng và mịn. Khi nhìn vào gương, tôi thấy các nếp nhăn mờ đi rõ rệt; làn da săn chắc và khuôn mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Không chỉ hài lòng với kết quả nhận được; quá trình căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy cũng diễn ra rất nhẹ nhàng; không hề có cảm giác đau hay sưng gì cả. Đặc biệt, do không cần phẫu thuật nên căng da mặt bằng Ultherapy rất an toàn; không lo bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào xảy ra. Có thể nói, Ultherapy chính là giải pháp hoàn hảo cho làn da lão hóa và cũng chính là “cứu cánh” cho chị em phụ nữ tuổi trung niên chúng tôi”.

anh-thuc-te-khach-hang-truoc-va-sau-khi-cang-da-mat-bang-cong-nghe-ultherapy
Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy

Cô Nguyễn Mai Hiên (58 tuổi, Hà Nội): “Ultherapy là bí quyết gìn giữ tuổi xuân của tôi”

Cô Hiên cho biết: “Trước khi biết đến công nghệ Ultherapy; tôi rất mất tự tin với gương mặt nhiều nếp nhăn; già nua và kém sắc của mình khi bước sang tuổi 40. Tôi làm kinh doanh nên phải thường xuyên gặp gỡ rất nhiều khách hàng nên tôi đã cuống cuồng tìm đủ mọi cách để khắc phục. Nhưng việc sử dụng mỹ phẩm cũng không giúp cải thiện tình trạng lão hóa da là bao; nếp nhăn ngày càng nhiều, tình trạng chảy xệ cũng nghiêm trọng hơn.

Sau đó, tôi đã quyết định tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông nhờ chị Phượng tư vấn giải pháp khắc phục tình trạng lão hóa da. Qua quá trình thăm khám, soi da và phân tích; chị Phượng tư vấn tôi nên sử dụng công nghệ căng da mặt Ultherapy. Từ đó, đến nay, tôi đã 2 lần căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và lần nào tôi cũng rất hài lòng với kết quả nhận được: gương mặt tôi đã giảm hẳn nếp nhăn, da căng, sáng và mịn màng hơn rất nhiều. Công nghệ Ultherapy chính là bí quyết gìn giữ tuổi xuân của tôi”.