Những ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Record 618

Mùa hè đang tới rất gần, để có được làn da mịn màng diện bikini, quần short, áo hai dây khoe vóc dáng gợi cảm thì bạn cần chuẩn bị trước cho mình kế hoạch tiêu diệt những lông đáng ghét ngay từ bây giờ. Công nghệ triệt lông hiệu quả The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nổi tiếng với 05 ưu điểm vượt trội chính là sự lựa chọn của bạn.

1. Công nghệ triệt lông Record 618 không làm khô da

Thời tiết nắng nóng vào mùa hè làm gia tăng sự thoát hơi nước của da. Nếu bạn đang sử dụng những công nghệ triệt lông laser cũ, da sẽ trở nên khô hơn bởi triệt lông bằng laser sử dụng bước sóng đơn với mức năng lượng quá lớn, không có chế độ làm lạnh và hệ thống kiểm tra da tự động nên dễ dẫn đến tình trạng khô da sau khi triệt lông.

Để tránh hiện tượng trên, bạn có thể sử dụng công nghệ The Record 618 phiên bản mới đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội. Phiên bản cải tiến này kết hợp ánh sáng sinh học có khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với làn da, giúp triệt tiêu sợi lông một cách triệt để mà không gây khô da.

2.Không gây bắt nắng

Những công nghệ triệt lông thế hệ cũ tác động trực tiếp lên bề mặt da bằng nhiệt nên gây khô da và khiến da dễ bắt nắng. Trong khi đó, công nghệ Record 618 phiên bản mới chỉ tập trung năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông nên không ảnh hưởng hay tán xạ ra vùng xung quanh. Ánh sáng sinh học và sóng RF tạo ra hai nguồn nhiệt song song tác động mạnh đến tầng giữa của da, kích thích collagen sản sinh mạnh mẽ. Vì vậy, công nghệ triệt lông này không những không gây bắt nắng, mà còn trẻ hóa da, khiến da săn chắc, mịn màng và trắng sáng, se khít lỗ chân lông.

Những ưu điểm triệt lông bằng công nghệ Record 618

3. Công nghệ triệt lông Record 618 không còn viêm nang lông

Sự gia tăng hoạt động của tuyến bã nhờn trong mùa hè cũng làm tăng nguy cơ bị viêm lỗ chân lông. Tình trạng này có thể nghiêm trọng hơn nữa nếu bạn triệt lông không đúng cách. Với công nghệ triệt lông Record 618 sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, tình trạng viêm lỗ chân lông, hoặc lông mọc ngược vào trong được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên.

Năng lượng ánh sáng của thiết bị The Record 618 (đã được tổ chức FDA Mỹ chứng nhận an toàn và lưu hành trên toàn thế giới) do có bộ cảm ứng đặc biệt nên ánh sáng sẽ dò đường chính xác vào gốc nang lông, tác động trực tiếp đến gốc sinh trưởng của lông cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông khiến sợi lông vị triệt tiêu ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Triệt lông bằng công nghệ công nghệ Record 618 giúp điều trị viêm nang lông
Triệt lông bằng công nghệ công nghệ Record 618 giúp điều trị viêm nang lông

Phiên bản 2015 có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp cho từng vùng da, từng chu kỳ phát triển của lông nên có thể triệt tiêu mọi loại lông trên nhiều vùng da khác nhau như: vùng mặt, ria mép, nách, tay, chân, bikini…

4.Công nghệ triệt lông The Record không gây bỏng rát

Công nghệ triệt lông The Record 618 sử dụng thiết bị làm mát tự động trong quá trình điều trị. Bằng cách phun lên lớp thượng bì và biểu bì chất làm mát cryogen trong khoảng thời gian vài mili giây trước và sau khi chiếu ánh sáng lên vùng da điều trị. Hệ thống làm lạnh tự động đảm bảo cho liệu pháp điều trị thoải mái và đạt hiệu quả cao. đặc biệt là không gây bỏng hay rát trong suốt quá trình điều trị. Sau khi điều trị tất cả chị em đều cảm nhận sự biến đổi rõ rệt những sợi lông cứng và dày không còn nữa thay vào đó là một làn da mịn, trắng sáng, trẻ trung.

5. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình trị liệu hoàn toàn không đau, không bị nóng dát, không tổn thương trong  nên sau khi thực hiện, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Đặc biệt, ngoài chức năng triệt lông, công nghệ Record 618 còn giúp làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế tình trạng da gồ ghề ở vùng dưới cánh tay.

Trả lời