Những sai lầm phổ biến nhất khi giảm béo mà bạn nên tránh khỏi

Giảm béo là cả một quá trình, nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì theo đuổi và nhất thiết phải thực hiện một cách khoa học. Bởi nhiều khi bạn thực hiện giảm cân không theo chuẩn khoa học dễ trở nên phản tác dụng. Hãy cùng Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà kiểm tra  xem bạn có mắc lỗi giảm cân nào dưới đây hay không?

Nhịn đói khi tập thể dục

Nhịn đói khi tập thể dục làm gia tăng cảm giác đói và hiện tượng đau dạ dày nếu bạn thực hiện điều này thường xuyên. Thực phẩm không đi trực tiếp đến cơ bắp hoặc dạ dày, trên thực tế, chúng mất khá nhiều thời gian để chuyển hóa trước khi mang đến cảm giác no bụng cho bạn. Uống nước và ăn nhẹ để chuẩn bị, điều này cung cấp trạng thái tốt nhất cho cơ thể.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-giam-beo-10
Những sai lầm phổ biến khi giảm béo

Giảm lượng calo đột ngột

Với kiểu ăn kiêng truyền thống đòi hỏi bạn phải ăn thức ăn có một lượng calo thấp vừa phải để giảm béo, do đó bạn phải ăn ít. Với những người sử dụng khẩu phần ăn kiêng để giảm từ 2200 – 2500 calo có thể gây một cú sốc lớn đối với cơ thể. Vì vậy bạn nên để cơ thể dần thích nghi với việc giảm cân thay vì giảm đột ngột lượng calo cần được cung cấp trong 1 ngày.

Xem thêm: >> Cách làm tan mỡ bụng

Không chịu thay đổi thực đơn

Những người ăn kiêng theo kiểu truyền thống thường sử dụng những loại thức ăn quen thuộc. Việc sử dụng một thực đơn điển hình trong tuần cho những bữa ăn để thay đổi kiểu ăn với những người cần ăn kiêng là một việc khá khó khăn. Từ việc tạo ra thực đơn cho các thành phần dinh dưỡng, số lượng, cách chế biến thực phẩm đòi hỏi một cách nghiêm túc và kiên trì trong khoảng thời gian dài và điều này cũng khó thực hiện.

Bỏ bữa sáng

Nhiều người thường xuyên bỏ bữa sáng vì cho rằng bữa sáng là bữa phụ không quan trọng. Trên thực tế việc ăn đúng và đủ bữa là điều quan trọng nhất cho việc cung cấp đủ năng lượng đảm bảo cho mọi hoạt động sống hằng ngày. Với bữa sáng cũng như vậy, bữa sáng đảm bảo năng lượng duy trì cho mọi hoạt động của chúng ta cho đến tận trưa và cũng tránh cho chúng ta cảm giác đói lúc giữa buổi, điều mà dễ dẫn đến việc ăn vặt để chống lại cơn đói. Và điều đặc biệt là những đồ ăn vặt lại thường chứa nhiều chất béo và đường khiến cho cuộc giảm béo phản tác dụng.

giam can nhanh
Phương pháp giảm cân nhanh chóng hiệu quả

Không bao giờ ăn đường

Thật không công bằng khi đổ lỗi hoàn toàn cho đường mà không xem xét kỹ càng cách ăn uống và tiêu thụ hoạt chất này vào cơ thể. Thực tế đã chứng minh, carbonhydrate đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất béo và cân bằng khối lượng mỡ – cơ nạc trên các vùng cơ thể dễ béo. Để đơn giản hóa mọi việc, bạn chỉ cần ghi nhớ nguyên tắc đơn giản sau: Ăn nhiều carb khi phải hoạt động nhiều, ăn ít hơn nếu bạn chỉ ngồi và đánh máy cả ngày.

Giảm cân nhanh bằng các công nghệ cao tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Máy ánh sáng ELS 18 Công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, giảm toàn bộ lượng mỡ thừa của từng vùng trong cơ thể. Kết hợp với máy Rada Shape và Cryolipolysis tạo phom dáng gọn gàng thon thả đảm bảo giảm béo tuyệt đối. Cơ thể săn chắc không béo trở lại. Sự kết hợp giữa ba công nghệ mang lại hiệu quả cao, giảm béo nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Để biết thêm chi tiết chị em vui lòng đến trực tiếp 51 Hàng Gà để các chuyên viên thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi thực hiện.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời