Những kiểu lông mày đẹp cho gương mặt trở nên ấn tượng

Hình dáng lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến nét hài hòa của gương mặt. Khi biết cách tạo dáng, làm mới cho đôi lông mày, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, rạng ngời, che đi điểm khuyết thiếu trên khuôn mặt. Những kiểu lông mày đẹp như: lông mày ngang, lông mày vòng cung và lông mày rậm kiểu Thái là trào lưu được các cô nàng rất ưa chuộng những năm gần đây, nhưng trào lưu này không còn “gây sốt” nữa…2018, lông mày Pháp lên ngôi – gương mặt của bạn sẽ trở nên thật sự ấn tượng.

Những kiểu lông mày đẹp…

Lông mày ngang:  Hàn Quốc chính là nơi bắt nguồn của xu hướng lông mày ngang – kiểu lông mày đẹp này đã tồn tại cách đây vài năm và cho đến tận bây giờ vẫn là “đặc sản” tiêu biểu nhất của phong cách làm đẹp nơi đây. Từ các ngôi sao, diễn viên đình đám cho đến các cô gái mà bạn bắt gặp trên đường phố Seoul gần như đều “diện” kiểu lông mày này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, lông mày ngang không còn chiếm vị trí độc tôn trong từ điển làm đẹp của gái Hàn như trước kia nữa bởi sự xuất hiện của xu hướng lông mày vòng cung.

Cặp chân mày ngang "gây sốt" một thời
Cặp chân mày ngang “gây sốt” một thời

Lông mày vòng cung: Minh chứng rõ ràng nhất cho sự “xâm lăng” của lông mày vòng cung chính là ngày càng có nhiều sao nữ chọn dáng lông mày sắc sảo này để làm mới cho diện mạo của mình. Phần lớn trong số họ đều đang hướng đến hình ảnh quyến rũ, trưởng thành và khi đó, cặp lông mày vòng cung nghiễm nhiên trở thành mảnh ghép quan trọng giúp họ có được diện mạo sắc sảo như mong muốn.

Lông mày kiểu Thái: Không như lông mày ngang, lông mày kiểu Thái có đặc điểm ngang ở đầu lông mày và cong dần về phía đuôi. Kiểu lông mày Thái giúp toát lên vẻ cá tính cho khuôn mặt, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt.

Kẻ vẽ lông mày rất tốn thời gian nên không phải là giải pháp ưu việt nhất
Kẻ vẽ lông mày rất tốn thời gian nên không phải là giải pháp ưu việt nhất

Lông mày dáng Pháp – Kiểu lông mày đẹp cho gương mặt trở nên ấn tượng

Lông mày Pháp là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày được sáng tạo bởi chuyên gia Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà. Lông mày Pháp – Kiểu lông mày đẹp này có ưu điểm lớn nhất là sự tự nhiên, và hội tụ đầy đủ những yếu tố: lãng mạng, sang trọng, gợi cảm, đầy vẻ quyến rũ mà không 1 dáng lông mày nào có thể mang lại. Phần đầu chân mày hơi to, được xử lý bằng kỹ thuật phun phiêu độc quyền của Thẩm mỹ Hồng Kông làm cho tự nhiên nhất, phần sau được phun nhỏ hơn và hơi cong gấp ở cuối ⅓ chân mày, đến điểm cuối cùng thì hạ thấp xuống. Bí quyết để có được dáng lông mày Pháp tự nhiên nhất chính là đoạn đầu chân mày cần phải sử dụng kỹ thuật phun phiêu của chuyên gia Tô Thị Phượng tại thẩm mỹ Hồng Kông, thay vì phun thêu thông thường như các chuyên viên ở nơi khác. Khi áp dụng kỹ thuật phun phiêu, phần đầu lông mày luôn được làm thưa hơn và đậm dần lên về sau. Đoạn cong và lượn gấp cuối của dáng lông mày Pháp là 1 kỹ thuật rất khó, độ cong không chỉ cần đều mà còn phải chọn ra được điểm cong phù hợp tuỳ theo từng gương mặt. Điều này không chỉ phụ thuộc vào trình độ tay nghề mà còn phụ thuộc rất lớn vào con mắt và cảm nhận thẩm mỹ mà chỉ có những nghệ nhân lâu năm mới có thể làm được.

Lông mày Pháp hội tụ đầy đủ những yếu tố: lãng mạng, sang trọng, gợi cảm, đầy vẻ quyến rũ
Lông mày Pháp hội tụ đầy đủ những yếu tố: lãng mạng, sang trọng, gợi cảm, đầy vẻ quyến rũ

Xu hướng lông mày Pháp đã giúp rất nhiều chị em thay đổi diện mạo, trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu kiểu lông mày đẹp này, đừng ngại ngần update ngay nhé.
Cách đơn giản nhất để bạn có được cặp chân mày Pháp là nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ phun thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà sẽ trực tiếp giúp bạn mau chóng sở hữu dáng lông mày Pháp thời thượng, đẹp như mơ.