Chuyên mục
Tin tức Triệt lông hiệu quả

Những điều nên biết về triệt lông

Dịch vụ triệt lông đang trở thành dịch vụ được quan tâm và yêu thích nhất của nhiều chị em phụ nữ trong mùa hè sắp tới. Hầu như trung tâm thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ triệt lông. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để triệt đi những sợi lông trên cơ thể một cách hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu kỹ công nghệ được sử dụng và đặc biệt là qui trình triệt lông trước khi có ý định làm.

nhung-dieu-nen-biet-ve-triet-long-01
Những điều nên biết về triệt lông

Triệt lông là gì?

Triệt lông là phương pháp loại bỏ lông bằng cách sử dụng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, những cách này có thể giúp triệt lông hiệu quả và đem đến nhiều hiệu quả tích cực cho da mà các biện pháp thông thường không thể làm được.

Quy trình triệt lông thực hiện ra sao?

Các chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo, muốn triệt lông được hiệu quả và an toàn, bạn không được rút ngắn quy trình, nghĩa là thời gian cho mỗi lần triệt lông phải đảm bảo đúng giai đoạn và chu kỳ phát triển của sợi lông. Nếu rút ngắn thời gian, thì có nghĩa là bạn chỉ triệt đi những sợi lông nổi lên trên bề mặt da mà không triệt được hiệu quả của các nang lông. Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, quy trình một liệu trình triệt lông thông thường kéo dài trong 5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để tránh làm tổn thương lỗ chân lông nếu thực hiện giữa các lần quá gần nhau.

Triệt lông có hết hoàn toàn không?

Bạn không nên hi vọng sau khi triệt lông những sợi lông sẽ không xuất hiện, tùy vào cơ địa của từng người mà những sợi lông sẽ mọc quay trở lại ở các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, khi mọc trở lại chúng không còn đậm màu và rậm rạp như trước, những sợi lông tơ, mảnh và nhạt màu hơn. Nếu có điều kiện bạn nên đi dưỡng lại theo định kì một năm hai lần, còn nếu như không đủ kinh phí bạn vẫn có thể yên tâm vì khi này những sợi lông rất mảnh, chỉ những ai tinh ý mới có thể nhận ra sự hiện hiện của chúng trên cơ thể mình!

Triệt lông có chữa khỏi căn bệnh viêm nang lông?

Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sẽ cung cấp một một nguồn ánh sáng để hấp thu lượng melanin có trong sợi lông và làn da nên các vấn đề như nám, tàn nhang được loại bỏ, da trở nên sáng trắng hơn trước. Ánh sáng tối ưu cũng giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn hình que gây viêm nang lông.

nhung-dieu-nen-biet-ve-triet-long-02
Triệt lông co chữa khỏi bênh viên nang lông

Khi nào cần quay trở lại thẩm mỹ?

Sau một liệu trình triệt lông thông thường bạn nên quay trở lại nơi mình thực hiện sau đó khoảng 6 tháng. Mặc dù khi này những sợi lông đã triệt hết, tuy nhiên có thể vẫn còn sót lại những sợi lông nhỏ trong quá trình triệt và chúng sẽ được điều trị thêm một lần nữa cho triệt để. Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông thường tặng thêm cho khách hàng của mình thêm một buổi dưỡng sau 6 tháng để khách hàng có được làn da mịn màng sáng đẹp như ý!

Triệt lông có an toàn không?

Ánh sáng sử dụng trong triệt lông thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động trong khoảng từ 560 nm đến 1.200 nm, phù hợp với các vùng da trên cơ thể và bất kỳ màu da nào. Ánh sáng trong triệt lông không chứa các tia nhóm tia UV có trong ánh nắng mặt trời nên không thể gây ung thư da. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm và thương hiệu bởi tại đó các công nghệ triệt lông đều đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Triệt lông ở đâu tốt nhất?

Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao để thực hiện công nghệ triệt lông. Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông đã và đang thực hiện triệt lông cho hàng ngàn chị em đến với thẩm mỹ. Các chị em đánh giá cao Thẩm Mỹ Hồng Kông bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình chu đáo, dàn máy móc công nghệ cao và tân tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, không gian thẩm mỹ sang trọng, kín đáo, tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái nhất đối với khách hàng. Đến với thẩm mỹ Hồng Kông không chỉ có chị em công sở mà có cả  những chính khách cấp cao, người mẫu trẻ Andrea, Ca sĩ Thanh Lam, Hoa Hậu Quý Bà Hoàng Yến… Thẩm Mỹ Hồng Kông – địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho phái đẹp với phương châm làm đẹp an toàn, hiệu quả không giải phẫu.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 1800.6386