Những điều cần biết trước khi phun mí mắt

Phương pháp phun mí mắt ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, giúp chị em sở hữu đôi mắt sắc nét, có hồn, khắc phục các nhược điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lệch,… Nếu bạn đang có ý định phun mí mắt, hãy chắc chắn rằng bạn biết những điều sau nhé!

1. Phun mí mắt là gì?

Phun mí là kỹ thuật phun thêu siêu vi, sử dụng đầu mũi kim siêu nhỏ chuyên dụng chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn.

2. Phương pháp phun mí mắt có mấy loại?

Đối với phun mí mắt có hai kỹ thuật đó là phun mí mở tròng và phun mí mắt mèo, cả hai phương pháp đều giúp tạo viền mí sắc sảo và tăng sự hấp dẫn.

2.1 Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng là phương pháp hiện đại sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí mắt với đường nét thanh mảnh, đậm nhạt khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giúp chị em sở hữu viền mí mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

Phun mí mở tròng phù hợp với những khách hàng có lông mi nhạt, không muốn trang điểm đậm. Chuyên gia sẽ tạo một đường sát chân mi nhìn giống như mi thật trên khuôn mí của khách hàng. Phương pháp này tạo ra độ mở của mắt tự nhiên hơn, tạo được ra những đường nét sắc sảo cho đôi mắt.

2.2 Phun mí mắt mèo

Phun mí mắt mèo là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng máy phun với đầu kim siêu mảnh kết hợp mực phun xăm organic để đi những đường phun trên tầng thượng bì của mắt, tạo kiểu dáng và màu viền mí sắc nét, hài hòa với gương mặt.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo viền mắt sắc nét, thanh mảnh, mềm mại và tự nhiên.

Phun mí mắt mèo phù hợp với những khách hàng có đôi mắt nhỏ, hay trang điểm, sắc sảo tạo điểm nhấn phần đuôi mắt, làm mắt trông to, tròn và sắc nét hơn. Chắc chắn với kỹ thuật tỉ mỉ của phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu được một cặp mắt sắc sảo, quyến rũ mọi ánh nhìn.

3. Ưu điểm của phương pháp phun mí mắt

Phương pháp phun mí ngày một được lựa chọn nhiều bởi đây là phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả làm đẹp lại lâu dài. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tất cả khách hàng đều được trực tiếp Nghệ nhân Phượng Hồng Kông với 30 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện, mang lại kết quả làm đẹp hoàn hảo.

Khám phá những ưu điểm vượt trội khi phun mí mắt tại Thẩm mỹ hồng Kông 51 Hàng Gà

3.1 Mực phun độc quyền, bền màu

Sử dụng mực phun Biotouch nhập khẩu độc quyền tại Mỹ, có chiết xuất 100% tự nhiên an toàn và lành tính với da.

3.2 Trang thiế bị ngoại nhập đảm bảo quy trình y khoa

Luôn cập nhật các phương pháp và trang thiết bị làm đẹp tân tiến nhất, trong đó có dụng cụ phun thêu chuyên dụng được nhập khẩu tại Mỹ đam bảo đáp ứng đúng và đủ quy trình y khoa, an toàn cho khách hàng.

3.3 Làm 1 lần , hiệu quả làm đẹp lâu dài

Chỉ với 30 – 60 phút làm đẹp, chị em sẽ sở hữu đoi mắt có hồn, sắc nét hơn. Mực phun cho độ bền lên tới 10 năm.

3.4 Trực tiếp Nghệ nhân Phượng Hồng Kông thực hiện

Sở hữu Bàn tay Vàng, Nghệ nhân phun thêu Phượng Hồng Kông với 30 năm kinh nghiệm đã giúp hàng triệu chị em sở hữu “cửa sổ tâm hồn” đầy cuốn hút.

Để được trực tiếp Nghệ nhân tư vấn và thực hiện phun mí mắt, chị em hãy nhanh chóng gọi tới Tổng đài 1800 6386 hoặc liên hệ tới Fanpage: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.