Những câu hỏi thường gặp khi phun phiêu lông mày, mắt, môi

Phun phiêu lông mày, mắt, môi là gói dịch vụ làm đẹp toàn diện dành cho chị em phụ nữ ra đời tại Thẩm Mỹ Hồng Kông từ hơn 20 năm về trước, trải qua từng thời kì lại được cải tiến thêm nhiều ưu điểm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của chị em. Trên mọi miền tổ quốc, từ những công nhân viên chức, chính khách, nghệ sĩ, diễn viên, cả những Việt kiều về nước cũng tìm đến Thẩm Mỹ Hồng Kông để được làm đẹp qua đôi bàn tay vàng khéo léo, tinh tế của chị Tô Thị Phượng. Thẩm Mỹ Hồng Kông đưa ra một số câu hỏi thường gặp của các khách hàng khi đến đây để chị em tham khảo và biết thêm về một nghệ thuật thẩm mỹ mới chỉ có tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Phiêu là gì?

Phiêu là nghệ thuật làm đẹp mới, cũng dựa trên những nguyên lý cơ bản như phun thêu lông mày nhưng được cải tiến hơn nhờ sự tỉ mỉ từng đường nét cho đôi lông mày, mắt hay môi của bạn được tự nhiên. Nghệ thuật phun phiêu lông mày hội tụ những tinh hoa của công cụ tạo hình và đòi hỏi rất cao ở người thực hiện bởi đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế, hiện đại. Những sợi lông mày được điểm tô sắc nét, thanh, mảnh, đều màu giúp lông mày trở nên cân đối hài hòa. Thời gian thực hiện nhanh chóng và bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không chảy máu, không phải nghỉ làm.

Phun phiêu lông mày có đau không?

Nghệ thuật phiêu được thực hiện nhẹ nhàng trên da không chỉ đảm bảo màu sắc tự nhiên mà sự đau đớn cũng được giảm đến tối thiếu. Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, chúng tôi đầu tư hệ thống dàn máy công nghệ cao có tác dụng chống sưng, chống đau giúp chị em không đau đớn và khó chịu, sau khi thực hiện chị em có thể về nhà hoặc đi làm ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi.

Phun phiêu có thực sự an toàn?

Nghệ thuật phun phiêu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bởi bộ dụng cụ trước khi thực hiện được vô trùng và sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng. Nghệ thuật phiêu chỉ tác động trên lớp thượng bì nên hoàn toàn không gây chảy máu, không sử dụng dao kéo và các phương pháp xâm lấn nên an toàn cho tất cả khách hàng đến làm đẹp.

 

Nghệ thuật phiêu lông mày
Nghệ thuật phiêu lông mày

Độ bền của nghệ thuật phiêu

Nghệ thuật phiêu có độ bền từ 5 đến 10 năm, tuy thuộc vào yêu cầu riêng của từng khách hàng. Như đã nói, nghệ thuật phiêu sử dụng màu mực chiết xuất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên nên không bị đổi màu như các phương pháp phun thêu thông thường. Màu sắc trung thực, tự nhiên, bền đẹp.

Thời gian phiêu trong bao lâu?

Nghệ thuật Phiêu có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh nên chị em không cần xin nghỉ quá nhiều nếu có ý định làm đẹp cho mình. Với mỗi dịch vụ, chỉ mất từ 15 đến 30 phút đã có thể hoàn thành và mang lại vẻ đẹp thật rạng rỡ. Nhiều chị em đến Thẩm Mỹ Hồng Kông thực hiện phiêu với cả ba dịch vụ là lông mày, mắt và môi trong vòng 1 giờ đồng hồ. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm nên chị Phượng hoàn toàn có thể tự tin thảo những nét tài hoa trên gương mặt khách hàng mà chưa bao giờ có trường hợp xấu, hỏng và tất cả khách hàng đều ưng ý với diện mạo mới của mình.

Có thể thực hiện nghệ thuật phiêu với dáng lông mày ngang?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Nghệ thuật phiêu rất đa dạng về kiểu dáng lông mày, mỗi khách hàng đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông trước khi làm đều được chị Phượng tư vấn sao cho kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với màu da, độ tuổi, nghề nghiệp và sở thích của mỗi người. Cuối năm 2013 đầu 2014 xu hướng dáng lông mày ngang Hàn Quốc lên ngôi, rất nhiều bạn trẻ đã đến Thẩm Mỹ Hồng Kông và yêu cầu được làm dáng này. Sau khi được chị Phượng tư vấn và thực hiện, các bạn trẻ rất ưng ý với đôi lông mày trẻ trung, hiện đại và nhất là vẫn phù hợp với khuôn mặt mỗi người.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời