Những Câu Chuyện Về Tỉ Lệ Vàng Kỳ 3

fb29

 “Hai phát hiện vĩ đại nhất của hình học, một là định lý Pythagore, và hai là tỷ lệ vàng – một thứ có thể so sánh là quý như vàng, còn thứ kia có giá trị như một viên ngọc quý”

Keple

KỲ 3: TỶ LỆ VÀNG KHUÔN MẶT QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN

Theo một nghiên cứu thú vị tại đại học Wroclaw dựa trên 128 nam giới đã đưa ra kết luận khá bất ngờ rằng: Nam giới thích những người phụ nũ có khuôn mặt đẹp hơn là những cô gái có bộ ngực ‘khủng’. Khi tiếp xúc với một cô gái nào, điều khiến đàn ông quyết định có làm quen với cô gái đó hay không chính là các đặc điểm trên khuôn mặt nàng, sau đó mới là vòng 1, độ dài chân và những đặc điểm khác.

Xét trên vẻ đẹp của cả cơ thể thì khuôn mặt có vai trò rất quan trọng. Nó là tâm điểm của cái đẹp thể chất và là nhân dạng của chúng ta.Một cách tự nhiên, đôi mắt ta luôn hướng tới gương mặt của người khác ngay từ đầu. Chính vì thế khuôn mặt như một thương hiệu giúp chúng ta nhanh chóng nhận diện.

Mà điều chi phối sự đẹp hay không, hoàn hảo hay không chính là “tỷ lệ vàng thần thánh” quyết định

nhung cau chuyen ve ti le vang ki 13

Khuôn mặt của bạn có phải là khuôn mặt đẹp với các tỷ lệ vàng hay chưa?

Hiện nay, có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Có 3 điểm mốc giải phẫu thường được dùng để đánh giá khuôn mặt khi nhìn nghiêng: Gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Khuôn mặt hài hoà thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Còn ở khuôn mặt kém hài hoà, 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm vào trong.

fb291

Yếu tố chính tạo nên một khuôn mặt đẹp đó là cấu trúc xương và mô mềm thể hiện bởi các số đo về kích thước, tỷ lệ. Sự khác nhau giữa các khuôn mặt chính là vị trí các mốc giải phẫu, kích thước, hình dạng và các góc tạo bởi xương, da và mô mềm.

Khuôn mặt của mình ẩn chứa số phận không?

fb292

Cũng theo các chuyên gia nghiên cứu để có cuộc sống thịnh vượng thì người có sống mũi cao, thẳng với đầu mũi tròn, hai cánh mũi đầy đặn.Người có đôi môi đầy đặn, luôn khép với nhau một cách hài hòa là người tự nhiên và thoải mái.Người có nụ cười lúc nào cũng tươi rói là người lạc quan với cuộc sống khá ổn định.

Chính vì thế, các điểm trên khuôn mặt đã góp phần quan trọng trong cuộc sống, cũng như tính cách và số phận của con người. Không phải nghiễm nhiên ai sinh ra cũng mang cho mình số tướng tốt, đôi khi chỉ vì hình dáng mũi, cằm hay gò má không hợp phong thủy khiến cuộc sống thay đổi, xáo trộn. Vì vậy, khi thay đổi một bộ phận trên khuôn mặt, bạn sẽ thay đổi cả số phận của mình.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông– Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng…  Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời