Những ai nên phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc?

Rất nhiều người cho rằng, lông mày ngang đang đứng trên bờ “thất sủng” khi dáng mày vòng cung xuất hiện. Nhưng thực tế, vẫn có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn dáng chân mày ngang bởi vẻ đẹp tươi trẻ, nữ tính và dịu dàng. Vậy những ai là người nên phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc?

theu-long-may-ngang-hop-voi-nhung-nguoi-co-khuon-mat-trai-xoan-mat-thon-dai-mat-hinh-thoi-vline
Thêu lông mày ngang hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, mặt thon dài, mặt hình thoi và mặt vline

Lông mày ngang Hàn Quốc phù hợp với gương mặt nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỗi gương mặt sẽ hợp với một dáng mày khác nhau. Do đó, việc lựa chọn đúng và phù hợp chân mày sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa và xinh đẹp hơn.

Lông mày ngang hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, mặt thon dài, mặt trái xoan, mặt hình thoi và mặt vline. Việc sở hữu cặp chân mày ngang sẽ giúp gương mặt dài cân đối, đầy đặn hơn, từ đó tôn lên những nét đẹp, gương mặt sáng và sang chảnh hơn.

Ngược lại, lông mày ngang lại không phù hợp với những ai có gương mặt góc cạnh, vuông, oval và tròn. Nếu để chân mày ngang, gương mặt sẽ trở nên ngắn và thô cứng hơn. Thay vào đó, với các khuôn mặt này, cặp chân mày vòng cung, lông mày cong, lông mày lá liễu… lại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

rat-nhieu-nguoi-yeu-thich-va-lua-chon-dang-chan-may-ngang-boi-ve-dep-tuoi-tre-nu-tinh-va-diu-dang
Rất nhiều người yêu thích và lựa chọn dáng chân mày ngang bởi vẻ đẹp tươi trẻ, nữ tính và dịu dàng

Những cách tạo dáng chân mày ngang đẹp hoàn hảo

Có rất nhiều cách tạo dáng chân mày ngang được phái đẹp sử dụng như kẻ chân mày ngang, cạo chân mày ngang, tỉa chân mày ngang hay sử dụng khuôn tạo chân mày. Tuy nhiên, những phương pháp này hiện không còn được chị em ưu ái sử dụng vì chỉ tạo được dáng chân mày ngang trong thời gian ngắn, không lâu dài. Không chỉ vậy, sự khéo léo cũng là yếu tố cần thiết để có cặp chân mày ngang đẹp nhưng không phải chị em nào cũng có được.

Đó cũng chính là những lý do phun thêu lông mày ngang là xu hướng được các chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi chỉ cần thực hiện 1 lần, chị em đã có thể sở hữu ngay dáng chân mày ngang đẹp như ý và có độ bền 07-10 năm(*), không mất thời gian, công sức trang điểm mỗi ngày.

Để phun thêu chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ để di đều mực phun trên da với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt. Từ đó, tạo nên những sợi lông mày mềm mại đẹp tự nhiên như thật, mang lại cặp chân mày ngang sắc nét, trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng, sang chảnh và đúng chuẩn Hàn Quốc.

chuyen-gia-su-dung-dung-cu-phun-theu-hien-dai-co-gan-mui-kim-sieu-nho-de-di-deu-muc-phun-tren-da
Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ để di đều mực phun trên da với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt

Đặc biệt, phun thêu chân mày ngang Hàn Quốc không gây tổn thương, trầy xước, không làm chảy máu. Mực phun xăm được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên nên đảm bảo chất lượng, không gây kích ứng, dị ứng và mẩn ngứa. Do đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phun thêu lông mày ngang. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và mang lại cho chị em kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Do vậy các chị em cần tìm hiểu và lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện phun thêu lông mày an toàn và hiệu quả.

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người