Nhũ hoa trắng hồng – bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình

lam-hong-nhu-hoa-6

Nhũ hoa thâm đen là tình trạng mà không Eva nào mong muốn. Vì thế, khi có hiện tượng này, hơn 90% chị em đều mong muốn khắc phục triệt để. Sự ra đời của phương pháp phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ mang lại cho chị em sự tự tin trước đức lang quân.

Nguy cơ từ việc làm hồng nhũ hoa không an toàn

Để khắc phục nhũ hoa thâm đen, chị em đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng không mang lại kết quả, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại da và sức khỏe.

Các sản phẩm như kem, gel bôi làm hồng nhũ hoa đều chứa axit, có tác dụng lột tẩy nhẹ, giúp làm da đỡ tối màu, nên phải hết sức cẩn thận. Vì da ở vùng nhũ hoa rất nhạy cảm, nếu lạm dụng thuốc bôi, hoặc dùng loại kem không rõ nguồn gốc, chất lượng kém thì có thể gây tổn thương, viêm loét vùng ngực.

Phun màu là một cách hiệu quả để vùng nhũ hoa có được màu sắc như ý và bền vững. Tuy nhiên, chị em nên chọn những cơ sở uy tín để thực hiện, bởi nếu kỹ thuật không đúng, vô trùng không đảm bảo thì sẽ có nhiều nguy hại xảy ra.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ làm hồng nhũ hoa an toàn tuyệt đối

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ hàng đầu và uy tín bậc nhất tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua. Các dịch vụ phun thêu tại đây từ lông mày, môi đến phun hồng nhũ hoa đều do chính “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp đảm nhiệm.

" Bày tay Vàng " Phượng Hồng Kông

Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng màu phun nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, chiết xuất từ nguồn thực vật không biến đổi gen trong thiên nhiên, có độ bền dài lâu và an toàn tuyệt đối cho da. Dụng cụ phun hồng nhũ hoa mới, vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Đặc biệt, hình thức phun rất nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chuyên gia Phượng Hồng Kông sẽ lướt nhẹ dụng cụ phun trên bề mặt nhũ hoa, giúp đánh bật sắc tố melanin gây thâm đen mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh hay tổn thương da.

Chị Nguyễn Mai Anh (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau sinh bé thứ 2, nhũ hoa của mình trở nên thâm đen. Ngay cả bản thân mình cũng không muốn nhìn, huống chi là anh xã. Vì thế, mình đã mua kem về bôi nhưng kết quả không như ý mà còn bị ngứa. Nhờ Thẩm mỹ Hồng Kông mình đã có đôi nhũ hoa tươi hồng, mình cảm thấy tự tin hẳn trước anh xã”.

Nhũ hoa trắng hông - bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

 

Hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để cảm nhận sự thay đổi, một sự thay đổi giúp hạnh phúc gia đình thăng hoa, tại sao chị em không thử và cảm nhận?

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời