Nguyên tắc và cách điều trị mụn tận gốc theo góc nhìn chuyên gia

Trên thực tế cho thấy, để loại bỏ những nốt mụn không hề đơn giản, chúng dễ tái phát và trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn chỉ áp dụng những phương pháp điều trị thông thường hoặc không phù hợp với tình trạng đang gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên tắc và cách điều trị mụn tận gốc được các chuyên gia khuyên dùng.

 1. Nguyên tắc điều trị mụn tận gốc dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hiển, chủ tịch hội Da liễu Việt Nam cho biết: Mụn là bệnh lý ngoài da do sự tăng tiết chất nhờn và viêm nang lông tuyến bã. Bên cạnh đó, vi khuẩn là nguyên nhân khiến mụn biểu hiện trầm trọng thậm chí trở nên viêm nhiễm, vô cùng nguy hiểm.

dieu-tri-mun-tan-goc-1
Mụn xuất hiện khiến bạn lo lắng tìm cách chữa trị

Theo đó, để điều trị mụn tận gốc bạn cần thỏa mãn được 3 tiêu chí: phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn và cân bằng chức năng bài tiết da. Cũng theo Giáo sư Phạm Văn Hiển, các phương pháp thông thường như nguyên liệu tự nhiên, kem hay thuốc bôi đều không có khả năng trị mụn tận gốc do không loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mụn.

 2. Cách điều trị mụn tận gốc được các chuyên gia khuyên dùng

Dựa trên những nguyên tắc trị mụn tận gốc, các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ The Record 618. Đây là công nghệ điều tri mụn tận gốc thế hệ mới nhất, hoạt động theo cơ chế thông minh:

 – Triệt tiêu các nguyên nhân gây mụn bằng năng lượng dải ánh sáng hình nón ngược

dieu-tri-mun-tan-goc-2
The Record 618 sử dụng năng lượng của dải ánh sáng hình nón ngược

The Record 618 sử dụng năng lượng của dải ánh sáng hình nón ngược tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị “đánh bật” và “phá vỡ” các nhân mụn, đồng thời triệt tiêu ổ vi khuẩn sống ở nang lông. Loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mụn nhờ đó điều trị mụn tận gốc hiệu quả.

 – Ngăn chặn tối đa sự hình thành và phát triển của các nhân mụn mới

Các phương pháp trị mụn thông thường hay các công nghệ cũ không những không giải quyết triệt để nguyên nhân gây mụn mà còn không có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các nhân mụn mới do đó nguy cơ bị mụn trở lại là rất cao. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn The Record 618. Năng lượng của dải ánh sáng hình nón ngược với bước sóng 1064nm khi tác động vào các tầng cấu trúc tế bào da có tác dụng loại bỏ chất nhờn, hỗ trợ cân bằng chức năng da, điều hòa bài tiết, ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn hiệu quả.

 – Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Công nghệ The Record 618 đã được 2 tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả trị mụn. Bên cạnh đó, năng lượng của dải ánh sáng hình nón ngược chỉ tác động chính xác, phá vỡ kết cấu mụn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây tác dụng phụ hay làm kích ứng da, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

red-right-arrow-26728 Tìm hiểu thêm cách điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ The Record 618 qua video dưới đây:

Tại Việt Nam, công nghệ điều trị mụn tận gốc The Record 618 đã được Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội áp dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc tới địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.