Nếu chưa biết cách kẻ chân mày đẹp, hãy làm theo chuyên gia Hàn Quốc

Nếu chưa biết kẻ chân mày đẹp, hãy học theo kỹ nghệ 5 bước của chuyên gia makeup nổi tiếng Hàn Quốc – Son Dae Sik dưới đây để có cặp mày đậm nét mà vẫn tự nhiên.

Được biết, chuyên gia Son Dae Sik là người đã từng làm việc với rất nhiều sao Hàn và cũng là người đồng sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm đình đám Son & Park.

Bước 1: Tạo hình với chì

Chọn chì kẻ mày có màu tương đồng với màu lông mày tự nhiên (thường là đen hoặc nâu đen). Sau đó tiến hành kẻ những đường ngắn, nhẹ theo khuôn chân mày tự nhiên để tạo độ dày cho hàng mày.

Bước 2: Dặm phấn

Ở bước này kẻ chân mày đẹp này, bạn nên sử dụng bột kẻ mày hoặc tận dụng phấn mắt màu nâu đen. Sử dụng cọ bằng có thiết kế tương tự như bàn chải đánh răng nhưng chỉ có một hàng lông rồi nhẹ nhàng gẩy theo chiều lông mày mọc. Mục đích của việc làm này là giúp hàng mày rậm hơn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại.

Bước 3: Gẩy sợi với bút kẻ mắt

Bạn có thể tận dụng bút kẻ mắt nước hoặc mua bút kẻ chuyên dụng cho lông mày để gẩy nhẹ từng sợi vào những khoảng thưa trên hàng mày tạo hiệu ứng 3D, giúp chân mày dày rậm một cách tự nhiên nhất.

Bước 4: Cố định lông mày với mascara không màu

Sau khi đã hoàn thành bước tô vẽ, bạn bắt đầu chuốt mascara không màu dọc theo chiều lông mọc để hàng mày gọn gàng, ngay ngắn, hạn chế tình trạng lông mày chỉa lung tung.

Bước 5: Chải mascara có màu

Cuối cùng, bạn tiến hành chuốt mascara lông mày chuyên dụng màu nâu thật đều từ đầu cho đến cuối chân mày. Việc chuốt chồng mascara có màu lên trên lớp mascara không màu vừa giúp sợi mày dày hơn vừa giúp từng sợi mày thêm đậm nét.

Chỉ cần áp dụng đúng và đủ 5 bước kẻ chân mày đẹp ở trên, bạn sẽ có hàng mày dày rậm dày nhưng vẫn mềm mại và đẹp tự nhiên.

Trong trường hợp áp dụng nhưng không thành công, hoặc không có thời gian để kẻ chân mày mỗi ngày, bạn có thể sử dụng phương pháp phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sử dụng công nghệ phun thêu chân mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp chân mày đẹp như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 30 phút. Đặc biệt, hiệu quả này còn được duy trì 07-10 năm(*), bạn không cần trang điểm mỗi ngày nhưng gương mặt vẫn xinh đẹp và rạng rỡ mọi lúc, mọi nơi.

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người