Một số bài thuốc chữa thủy đậu và phương pháp chữa sẹo thủy đậu

Mùa xuân là mùa dễ bị các bệnh lây nhiễm như cúm và thủy đậu vì thời tiết nóng ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và lan rộng. Khi bị thủy đậu, người bệnh cần được khám, dùng thuốc và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tư vấn một số các bài thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt, giúp người bệnh nhanh khỏi và hồi phục sức khỏe.

mot-so-bai-thuoc-chua-thuy-dau-va-phuong-phap-chua-seo-thuy-dau-01

Bài thuốc cho giai đoạn 1

Kim ngân hoa 12g, lá tre 16g, hoa kinh giới 8g, rau diếp cá 16g, bạc hà 8g, cam thảo đất 12g, quả dành dành 8g. Nếu có ho gia thêm: Lá chanh 10g, lá táo 12g. Nếu ăn không tiêu thêm: Sơn tra 8g, thần khúc 10g. Cách dùng: Cho các vị vào ấm, sắc với 600ml nước còn lấy 300ml, chia làm nhiều lần uống, mỗi lần 30 – 40ml cách nhau 2-3 giờ. Bài thuốc này dùng khi mụn thủy đậu mới bắt đầu mọc.

Bài thuốc cho giai đoạn 2

Lá tre 16g, cam thảo dây, kim ngân hoa, vỏ đậu xanh, sinh địa, mỗi thứ 12g; Hoàng đằng, rễ lau, mẫu đơn bì, mỗi thứ 8g. Cách dùng: Cho các vị vào ấm, sắc với 600ml nước còn lấy 300ml, chia làm nhiều lần uống, mỗi lần 30 – 40ml cách nhau 2-3 giờ. Bài thuốc này dùng khi mụn thủy đậu đã mọc được 3 – 4 ngày.

Bài thuốc cho giai đoạn 3

Cát sâm, vỏ đậu xanh, sinh địa, biển đậu, vỏ đậu đen, mỗi thứ 12g; Hoàng tinh, lá dâu, mạch môn, cam thảo dây, mỗi thứ 10g. Cách dùng: Sắc hai lần: Sắc với 600ml nước còn lấy 300ml; Lần thứ 2 cho 400ml nước còn lấy 200ml. Nước của 2 lần sắc đổ lẫn vào nhau, cô lại còn 400ml, cứ 2 – 3 giờ uống một lần, mỗi lần 30 – 40ml. Bài thuốc này dùng khi mụn thủy đậu đã bay.

Phương pháp xóa sạch sẹo sau thủy đậu

Thủy đậu thường gây ra những tổn thương về da sau khi lành đó là gây sẹo lõm và thâm da. Để xóa sẹo lõm không đơn giản vì thế chỉ dùng các biện pháp như bôi kem hay bôi nghệ sẽ không tác dụng, do đó đối với sẹo thủy đậu thì cần phải có sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới xử lý được.

Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, chúng tôi áp dụng xóa sẹo thủy đậu bằng công nghệ lăn kim hiện đại, công nghệ này được coi là phương pháp mang lại sự thay đổi vượt bậc trong ngành thẩm mỹ đặc trị da, đặc biệt đối với tình trạng da bị sẹo lõm thâm do thủy đậu gây ra. cơ chế trị sẹo lõm bằng phương pháp kim lăn chính là tạo ra những tổn thương giả mạo,để đẩy sâu các dưỡng chất vào trong da, đồng thời kích thích quá trình tự tăng sinh collagen để chữa lành thương của cơ thể tạo ra các tế bào khỏe mạnh, giúp làm đầy vùng lõm do sẹo.

Điều trị bằng công nghệ này bạn sẽ thấy giảm đến 80- 90 % sẹo thâm và sẹo thủy đậu gây ra. Xóa sẹo thủy đậu sẽ không còn là điều quá khó nếu bạn đến trực tiếp Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chúng tôi, với sẹo lõm do thủy đậu gây ra bạn nên chữa trị càng sớm càng tốt thì lịch trình điều trị sẽ ngắn và kết quả sẽ đạt được càng tối ưu.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời