Mỗi người phụ nữ là một nữ thần thiêng liêng của tình yêu không ích kỷ

fb411b

  “Người phụ nữ đừng quên bản chất thiêng liêng của mình: Không phải là khả năng mình làm việc bằng nam giới mà là khả năng bộc lộ tính chất của một nữ thần tình yêu thiêng liêng không ích kỷ thông qua các sinh hoạt hàng ngày.” – Aba

fb411
Phụ nữ hàng ngày phải giải nhiều bài toán khác nhau trong một ngày hay một đời của mình mà không dễ dàng chút nào. Tôi cho rằng bài toán gốc, bài toán chính mà quý vị cần phải giải là bài toán về cách thấy của mình. Khi giải quyết được bài toán về cách thấy của mình thì những bài toán mình đang phải giải trở nên dễ hơn hoặc nhiều khi không cần phải giải nữa. Và mỗi người cần học cách giải bài toán trí thấy, hay cách thấy của mình. Đây là cái gốc toán học căn bản nhất để không còn thấy khó khăn trong các bài toán khác của cuộc đời.

Ngoài việc mỗi người là một nhà toán học, thì mỗi người cũng là một nhà nghệ thuật trong cuộc sống của mình, mà nghệ thuật cao nhất là nghệ thuật biểu lộ tình cảm của mình với thế giới chung quanh, biểu lộ tình cảm của mình với con vật, con người, với tất cả các mối quan hệ mà chúng ta gắn liền trong đó.

mot-nguoi-phu-nu-la-mot-nu-than-thieng-lieng-cua-tinh-yeu-khong-ich-ki

Tóm lại trong cuộc sống, mỗi người phải ý thức rằng mình vừa là một nhà toán học về cách nhìn vừa là một nhà nghệ thuật trong cách bộc lộ tình yêu. Tôi cho rằng nếu có đạo làm người thì đạo làm người đó phải chứa đựng 2 nội dung này. Nền tảng cho đầu óc toán học và nghệ thuật là anh phải ý thức rằng anh là một con người vốn đầy đủ tính hợp nhất của một con người, mà tính hợp nhất cho một con người biểu hiện rõ nhất ở thời thơ ấu.

Nhưng sau đó, khi anh bắt đầu lớn lên, do nhiều tác động bên ngoài, từ quan niệm sống, kiến thức từ cuộc sống, định hình giá trị cuộc sống, hay thế giới chung quanh có thể làm anh biến thái thành con người lệch lạc. Anh không còn tính hoàn chỉnh, mà anh trở thành một con người có khuynh hướng bè phái, tức là anh tự dưng trở thành một người đứng về phía này hay đứng về phía khác trong cuộc sống để anh nhìn cuộc đời, để anh nhìn con người. Và sự xung đột trong xã hội cũng bắt đầu từ đây.

fb411b
Thế giới vốn không xung đột nhưng khi anh đã tách rời tính hoàn chỉnh của con người và đứng về một phe thì ý tưởng của anh gây ra xung đột. Muốn giải quyết sự xung đột, phải giải quyết ý tưởng gây ra xung đột. Không có bất cứ sức mạnh nào có thể giải quyết được ý tưởng, kể cả sức mạnh của trí tuệ hay tất cả các loại kiến thức. Chỉ có một yếu tố duy nhất có thể giải quyết được, có thể đánh tan ý tưởng để trả lại sự bình yên cho xã hội, đó là phát triển mạnh mẽ thiên tính về tình yêu. Chỉ có thiên tính tình yêu mới giải quyết được nguồn gốc sinh ra xung đột và giải quyết được những xung đột đang diễn ra. Do vậy khi nói đến tình yêu cũng là nói đến thiên tính quý báu của loài người để giúp cho loài người tránh xung đột và giúp cho loài người có một cuộc sống đẹp khi mình được làm người.

Tôi nhìn thấy mỗi người phụ nữ là một nữ thần thiêng liêng của tình yêu không ích kỷ. Người phụ nữ có thể làm bất cứ chuyện gì mà nam giới làm được nhưng người phụ nữ đừng quên bản chất thiêng liêng của mình: Không phải là khả năng mình làm việc bằng nam giới mà là khả năng bộc lộ tính chất của một nữ thần tình yêu thiêng liêng không ích kỷ thông qua các sinh hoạt hàng ngày. Cũng chính vì chỗ này, mà mọi con người trên hành tinh này ai cũng thấy người mẹ của mình là một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời, đáng nhớ đến tận hơi thở cuối cùng. Giống như người mẹ là nữ thần tình yêu vĩ đại nhất luôn bên cạnh các con cho đến hết cuộc đời của chúng.

Trong cuộc đời một con người, bất kể họ là ai, hình như hình ảnh của người mẹ là hình ảnh bảo vệ hạnh phúc cho họ. Hoặc nói rộng ra, chỉ có hình ảnh của nữ thần tình yêu mới bảo vệ được sự an toàn cho hành tinh đầy ý tưởng nguy hiểm này.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông- Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng… Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời