Mẹo nhổ chân mày đẹp không đau

Bạn có thể không sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra chúng chỉ với vài mẹo nhổ chân mày dưới đây.

1. Mẹo nhổ chân mày không đau

Bạn có thể đã chán nản khi cứ phải “hì hục” dùng nhíp nhổ chân mày quá rậm của mình, bạn bối rối không biết tô kẻ lông mày ra sao cho hàng mày thưa thớt. Đâu là giải pháp dành cho bạn?

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để tạo hàng chân mày mới

Mẹo giúp bạn nhổ lông mày không đau
Mẹo giúp bạn nhổ lông mày không đau

Một số dụng cụ cơ bản để bạn tô điểm hàng chân mày đó là: 1 cái nhíp, 1 chì kẻ mày, 1 cọ lông mày và 1 cái kéo nhỏ. Những dụng cụ này sẽ giúp bạn định hình dáng mày dễ dàng và làm cho đôi lông mày của bạn đẹp, sắc nét hơn. Tất nhiên, đây chỉ là những đồ dùng cơ bản, và nếu bạn càng có nhiều dụng cụ thì việc trang điểm cho đôi lông mày của bạn lại càng được thực hiện dễ dàng.

Lưu ý: Nếu lông mày của bạn quá nhạy cảm, hãy áp dụng 2 mẹo nhổ lông mày sau đây:

Cách 1 : Giúp lỗ chân lông giãn nở bằng cách dùng khăn bông thấm nước, vắt khô rồi chườm lên lông mày chừng 3 – 5 phút. Với cách này, chị em sẽ dễ dàng nhổ lông mày mà không bị đau rát.

Cách 2: Bên cạnh cách chườm nóng, bạn cũng có thể áp dụng xông hơi, thoa cồn, thoa rượu, thoa dầu gió, chườm đá lạnh…

Sau đây là cách thực hiện nhổ chân mày đẹp

  • Xác định điểm bắt đầu
Xác định điểm bắt đầu
Xác định điểm bắt đầu

 

Một hàng mày đẹp là khi phần đầu của lông mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể dùng chì kẻ mắt ( thước kẻ, …) dóng nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chóp mũi. Tiếp theo, dùng bút đánh dấu điểm bắt đầu của 2 bên hàng chân mày, hãy nhổ những sợi lông mày mọc lộn xộn ở khu vực này đi.

  • Tìm điểm kết thúc
Tìm điểm kết thúc
Tìm điểm kết thúc

Khi đã xác định được điểm đầu của lông mày, thì việc còn lại của bạn là tìm điểm kết thúc hợp lý nhất. Tiếp tục dùng chì kẻ mắt hoặc thước kẻ, …dóng 1 đường thẳng đi qua 2 giao điểm: mống mắt và chóp mũi ( như hình vẽ ). Điểm mà phần thân bút chạm vào lông mày của bạn chính là điểm kết thúc. Dùng bút đánh dấu điểm này và nhổ bất cứ sợi mày nào “vượt biên” nhé !

  • Chải lông mày ngược lên

Một mẹo khác vô cùng hữu ích cho bạn là hãy dùng một chiếc cọ lông mày, chải ngược lên và làm lộ ra những sợi mày cần phải được cắt tỉa.

  • Độ dày

Dùng bút chì kẻ mày, vẽ theo đường cong của chân mày, nên bắt đầu từ điểm cuối của chân mày, nơi có kích thước lớn nhất

  • Tô lông mày

Nếu lông mày của bạn quá thưa, nhạt màu và bạn không hài lòng về điều đó, hãy tô đậm chúng lên.

2. Mẹo không cần chịu đau đớn vẫn có hàng lông mày chuẩn

Nhổ chân mày không chỉ khiến bạn phải chịu đau rát trong 1 khoảng thời gian mà có thể khiến lỗ chân lông to hơn, bị nhiễm trùng, sưng, đau nhức ảnh hưởng vùng mắt, ảnh hưởng thị lực. Bên cạnh đó, không phải ai cũng đủ khéo léo và quỹ thời gian dài để nhổ lông mày đẹp, chính xác.

Vì vậy, để có được hàng chân mày thanh tú, sắc nét, chuẩn xu hướng và phù hợp với khuôn mặt, chị em có thể tham khảo công nghệ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Với công nghệ phun phiêu chân mày hiện đại, tiên tiến, không đau đớn, không xâm lấn, mực phun Biotouch 100% thành phần từ thiên nhiên cho màu bền đẹp từ 5 – 10 năm tùy theo cơ địa khách hàng, …ước mơ về hàng lông mày đẹp chuẩn, thời thượng sẽ ở trong tầm tay của bạn.

phun-chan-may
Mẹo không cần chịu đau đớn vẫn có hàng lông mày chuẩn

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về hai mẹo nhổ chân mày đẹp không đau. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo hotline 1800 6386 ( miễn phí cước) để được các chuyên viên giải đáp cụ thể.