Mách mẹ bỉm cách giảm mỡ bụng siêu tốc chỉ 1 lần duy nhất

Công nghệ giảm béo 1 lần duy nhất Scizer Sonic đang tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa. Hội tụ những ưu điểm và hiệu quả tuyệt vời, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nên ngay từ khi ra đời, Scizer Sonic đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1. Tình trạng béo bụng sau sinh

Các chuyên gia lý giải tình trạng béo bụng sau sinh như sau: Trong quá trình mang thai, cơ bụng thường căng phồng để chứa thai nhi. Sau khi sinh, cơ bụng đang căng bỗng xẹp xuống, gây ra tình trạng rạn da, da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ. Quá trình nghỉ ngơi sau sinh không hoạt động nhiều sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để các ngấn mỡ thừa phát triển.

Để giảm béo bụng sau sinh hiệu quả, chị em cần phải có một chế độ sinh hoạt lành mạnh và lựa chọn cho mình một phương pháp giảm béo phù hợp. Các giải pháp như ăn kiêng, tập luyện sẽ tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Nếu không kiên trì thì lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại.

Đây là lý do khiến các phương pháp và công nghệ giảm béo hiện đại ra đời. Scizer Sonic là một trong những phương pháp giảm béo đang dẫn đầu hiện nay. Tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo này ngay sau đây.

2. Scizer Sonic – Công nghệ giảm béo số 1 Hoa Kỳ

Máy Giảm béo SCIZER SONIC sử dụng tối đa năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU. Sóng siêu âm giúp tác động chính xác vào các mô mỡ thừa dưới da, phá vỡ màng tế bào. Từ đó sẽ giúp tiêu hủy các mô mỡ giúp mỡ thừa bị phá hủy và đào thải ra bên ngoài mà không gây cảm giác khó chịu.

Cơ chế giảm béo Scizer Sonic sử dụng công nghệ HIFU

– Phá vỡ màng tế bào ngay lập tức
– Phá hủy các tế bào mỡ ở nhiệt độ trên 58°C, và tập trung vào trọng tâm của HIFU. Sau điều trị HIFU, các tế bào chết gây ra một phản ứng chữa lành vết thương, và hấp thụ. Đại thực bào (cùng với các tế bào khác) sẽ đến dọn lipid vận chuyển và mảnh vỡ tế bào ra khỏi khu vực điều trị.
– Kết quả là hoại tử Coagulative và tế bào chết gần như ngay lập tức trong khu vực điều trị. Trong khi các mô xung quanh vẫn không bị ảnh hưởng. Hầu hết các tế bào mỡ bị phá hủy và hấp thụ được trong vòng 12 tuần sau khi điều trị và được hấp thụ 95% sau 18 tuần..

Scizer Sonic có nhiều ưu điểm vượt trội:

Hệ thống quét
Phát ra năng lượng lan toả và chính xác

2 tay cầm
Thông số riêng biệt, sử dụng đồng thời cả 2 tay cầm.

Chi phí kinh tế
Tổng năng lượng 10,000 – 30J x 3,333 shots vs. 50J x 2,000 shots

Kiểm soát được độ đau
Sử dụng hệ thống làm mát có khả năng điều chỉnh nhiệt độ

Những đối tượng phù hợp giảm béo với công nghệ Scizer Sonic

  • Tông da tốt.
  • Da không lồi lõm
  • Phong cách sống lành mạnh
  • Chỉ số BMI < 30
  • Lớp mỡ dày ít nhất 2.5 cm
  • Không có vết thương hở/ nhiễm trùng ở khu vực điều trị

Chống chỉ định

  • Thoát vị trong khu vực điều trị
  • Có thai hoặc cố gắng để thụ thai
  • Mô mỡ < 1cm

Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ giảm béo Scizer Sonic. Nếu chị em đang không tự tin với cơ thể của mình, muốn giảm béo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ ngay tới Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hoặc Tổng đài 1800 6386 để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.