Mách bạn cách vẽ chân mày bằng bột đẹp như chuyên gia trang điểm

Trang điểm lông mày là một trong những thủ thuật được rất nhiều chị em sử dụng để khắc phục những nhược điểm như: lông mày thưa, ngắn, nhạt màu, lệch… Hôm nay, thammyhongkong.vn sẽ mách bạn cách vẽ chân mày bằng bột siêu đơn giản nhưng vẫn đẹp như chuyên gia trang điểm.

Mách bạn cách vẽ chân mày bằng bột đẹp như chuyên gia trang điểm
Mách bạn cách vẽ chân mày bằng bột đẹp như chuyên gia trang điểm

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ lông mày bằng bột

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản khi vẽ lông mày bằng bột dưới đây, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp như ý muốn:

– Đầu tiên, bạn cần định hình dáng lông mày theo quy tắc sau: Chân mày phải nằm thẳng với phần rìa ngoài của cánh mũi ở cùng bên. Điểm cao nhất của phần chân mày phải nằm thẳng với phần rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên. Phần cuối của đuôi mày chính là phần giao điểm của đường kẻ ngang đi qua một điểm và phần cánh mũi với đuôi mắt.

– Tiếp theo, dùng chiếc cọ chải nhẹ lông mày theo chiều chúng mọc và cắt tỉa gọn gàng. Cần phải cắt tỉa cân xứng cho cả hai bên nhé, việc làm này nhằm giúp cho việc sử dụng bột vẽ chân mày dễ hơn.

– Dùng chiếc chì kẻ lông mày vẽ một đường cong theo hình dáng đã định sau đó dùng cọ chấm bột vẽ lông mày theo đường vẽ đó. Bạn cần dặm đều tay để có được cặp lông mày đẹp nhất nhé, tránh việc vẽ chỗ đậm chỗ nhạt sẽ làm phản tác dụng của việc trang điểm.

Dùng chiếc chì kẻ lông mày vẽ một đường cong theo hình dáng đã định sau đó dùng cọ chấm bột vẽ lông mày theo đường vẽ đó
Dùng chiếc chì kẻ lông mày vẽ một đường cong theo hình dáng đã định sau đó dùng cọ chấm bột vẽ lông mày theo đường vẽ đó

Bí quyết để vẽ lông mày bằng bột đẹp nhất

Dưới đây là một số bí quyết của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trang điểm cách vẽ chân mày bằng bột:

+ Khi chọn mua bột vẽ chân mày, hãy chọn loại có thể dùng được cả khi chổi ướt và khô.

+ Nếu chưa tự tin khi sử dụng cách vẽ lông mày bằng bột, bạn có thể dùng chì kẻ để vẽ nền trước, sau đó mới dùng bột dặm lên trên.

+ Bạn cũng có thể chọn mua chì kẻ lông mày dạng bột. Loại chì này cũng mang lại đường lông mày sắc nét và mượt mà tương đương. Nếu các bạn gái chưa quen cách vẽ lông mày bằng bột sẽ thấy loại chì này dễ sử dụng hơn.

Cách làm đẹp chân mày an toàn, kết quả lâu dài

Tiện lợi và kinh tế là 2 ưu điểm nổi bật nhất của cách vẽ chân mày bằng bột. Bạn sẽ dễ dàng mua các sản phẩm này ở cửa hàng mỹ phẩm hay ngoài các quầy hàng với mức giá phù hợp.Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, việc vẽ lông mày bằng bột cũng tồn tại nhiều hạn chế. Trước hết, khi chị em không khéo tay sẽ dẫn đến đường chân mày bị lộ, lông mày có kẽ hở, không đều, thiếu thẩm mỹ. Thứ hai, việc kẻ vẽ lông mày đòi hỏi nhiều thời gian mà kết quả chỉ duy trì trong một vài giờ đồng hồ. Đặc biệt hơn, bạn có thể bị mẩn ngứa, thậm chí là dị ứng khi sử dụng bột vẽ do thành phần của chúng chứa nhiều chất tạo màu và chất bám dính.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp lông mày của các chị em phụ nữ, chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng thành công kỹ thuật phun phiêu, mang đến đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Kỹ thuật phun phiêu, mang đến đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng
Kỹ thuật phun phiêu, mang đến đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng

Với phương pháp này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ để phun từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn xuôi về phía đuôi mắt, giúp cặp chân mày của khách hàng sinh động và đẹp tự nhiên. Khác biệt hoàn toàn với cách vẽ chân mày bằng bột, công nghệ phun phiêu mang đến cho chị em đường chân mày đẹp trong khoảng thời gian tối thiểu là 07-10 năm mà không cần trang điểm cầu kỳ, mất nhiều thời gian và công sức(*). Phun phiêu Phượng Hồng Kông chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi chị em phụ nữ khi muốn làm đẹp cho cặp chân mày của mình!

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người