Mách bạn cách nhổ chân mày đẹp không đau

Để có một đôi chân mày thanh tú, phù hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu thế đôi khi chị em cần “hi sinh” chịu đau đớn khi nhổ hay tỉa lông mày. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần lo lắng với một số cách nhổ chân mày đẹp không đau mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, để việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách nhổ chân mày đẹp không đau

cach-nho-chan-may-dep-2
Nhổ chân mày khiến chị em chịu không ít đau

Một mẹo nhỏ giúp bạn giảm được đau khi nhổ chân mày đó là cách sử dụng nhíp, bạn cần chú ý những điểm sau:

dau-tich-1 Dùng khăn ấm hoặc đá chườm lên lông mày trong khoảng 5 – 10 phút. Nếu khăn ấm làm cho lỗ chân lông nở ra thì đá lạnh lại giúp làm tê cứng chân mày giúp bạn không còn cảm giác đau.

dau-tich-1 Trong khi nhổ lông mày, bạn dùng tay không cầm nhíp kéo căng da ở chân mày ra, lông mày sẽ dễ ra mà lại ít đau, đỡ bị chảy nước mắt.

dau-tich-1 Động tác nhổ phải dứt khoát, nhổ xuôi theo hướng mọc của chân mày tránh cho lông mày bị đứt gốc.

Bật mí những dáng lông mày đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

nho-long-may-1
Chân mày bán nguyệt dành cho những chị em có khuôn mặt hình trái xoan
nho-long-may-2
Với những cô nàng có khuôn mặt tròn hoặc vuông thì chân mày cánh cung là lựa chọn số 1
nho-long-may-3
Với những quý cô sở hữu gương mặt dài thì lông mày nằm ngang thời thượng là lựa chọn hoàn hảo

Không cần chịu đau chị em vẫn có thể sở hữu đôi chân mày đẹp đúng chuẩn

Cách nhổ chân mày đẹp không chỉ khiến bạn phải chịu đau đớn mà khi lạm dụng cách làm đẹp này còn khiến bạn có thể bị sụp mí làm cho đôi mắt nhỏ và như trong trạng thái mệt mỏi. Hơn nữa, nhổ lông mày nhiều còn khiến lỗ chân lông to, bạn có thể bị nhiễm trùng, gây sưng, đau nhức vùng mắt, ảnh hưởng để thị lực. Bên cạnh đó, không phải ai cũng đủ thời gian và khéo léo để nhổ lông mày đẹp và chính xác.

cach-nho-chan-may-dep-4
Phun phiêu lông mày – đỉnh cao của kỹ thuật phun xăm

Để có được đôi lông mày đẹp thanh tú, chuẩn xu hướng và phù hợp với khuôn mặt chị em có thể tham khảo công nghệ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phun phiêu chân mày hiện đại là sáng tạo độc quyền của Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sau 25 năm ấp ủ và dày công nghiên cứu. Công nghệ phiêu lông mày dựa trên nguyên lý cơ bản của phun xăm nhưng tỉ mỉ và tinh xảo hơn nhờ kỹ thuật tạo từng nét đan xen tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế.

Đặc biệt, duy nhất tại Việt Nam và chỉ có tại Thẩm mỹ Hồng Kông, tất cả khách hàng sẽ được chính Giám đốc Tô Thị Phượng – người được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện phun thêu lông mày. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu và làm đẹp cho hơn 60.000 gương mặt, chắc chắn chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

red-right-arrow-26728 Tìm hiểu thêm công nghệ phun thiêu chân mày hiện đại qua video dưới đây:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách nhổ chân mày đẹp cũng như phương pháp phun phiêu các bạn hãy tới địa chỉ Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi tới số Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí  cước) 1800 6386 để được tư vấn trực tiếp.