“Mách” bạn bí quyết để thêu lông mày tự nhiên đẹp

Thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà do chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện

Bạn có tin rằng thêu lông mày cũng có thể cho ra đôi lông mày đẹp tự nhiên? “Nắm chắc” “bí kíp” dưới đây, việc thêu lông mày tự nhiên là điều bạn hoàn toàn có thể đạt được.

theu-long-may-tu-nhien-la-dieu-hoan-toan-co-the
Thêu lông mày đẹp tự nhiên là điều hoàn toàn có thể

Vì sao lại có thể thêu lông mày tự nhiên?

Kĩ thuật thêu – “vẽ” từng sợi mực mảnh mai lên lông mày; xen lẫn lông mày tự nhiên nên ít lộ “dấu vết thẩm mỹ” hơn so với các kĩ thuật khác. Tuy nhiên, để thêu lông mày tự nhiên thành công, bạn phải đảm bảo những điều sau đây:

Chọn mực thêu

Bạn cần chọn mực có độ bền màu cao và màu giống với lông mày tự nhiên nhất. Nếu không, kết quả của việc thêu lông mày tự nhiên sẽ là những đường màu mè “lạc lõng” trên khuôn mặt của bạn.

muc-theu-can-co-mau-giong-voi-mau-long-may-tu-nhien
Mực thêu cần có màu giống với màu lông mày tự nhiên

Chọn chuyên gia thêu lông mày có tay nghề cao

Kĩ thuật thêu của chuyên gia cũng có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của việc thêu lông mày tự nhiên. Do đó, lựa chọn chuyên gia thực hiện tạo dáng lông mày cũng là điều mà bạn cần chú ý.

Thêu lông mày đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Khi nói đến thêu lông mày, không thể không nhắc đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà; nơi đã giúp tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo; góp phần làm đẹp diện mạo cho nhiều chị em phụ nữ.

Đôi tay chuyên gia chính là nhân tố để bạn có thể thêu lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Tất cả các ca thêu lông mày tại đây đều do nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện. Bằng con mắt thẩm mỹ, đôi tay tài hoa, nghệ nhân Tô Thị Phượng sẽ di nhẹ đầu bút xăm; tỉ mỉ “thêu” những sợi mực mềm mại vào lông mày. Kết quả, bạn sẽ có dáng lông mày đẹp, cân đối; hợp với khuôn mặt mà không phân biệt được đâu là sợi lông mày thật; đâu là sợi lông mày thêu.

theu-long-may-tai-tham-my-hong-kong-51-hang-ga-chuyen-gia-thi-phuọng-truc-tiep-thục-hiẹn
Thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông do chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện

Sử dụng loại mực xăm hàng đầu thế giới

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đảm bảo mang đến cho bạn đôi lông mày lên màu tự nhiên và bền bỉ nhờ sử dụng mực xăm hàng đầu thế giới, Bio Touch. Tùy vào cơ địa, mực xăm này có thể duy trì độ bền màu từ 5 – 10 năm. Loại mực xăm của Hoa Kỳ có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên này đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn cao cũng như tính hiệu quả trong phun, thêu lông mày.

Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà thêu lông mày, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn, khó chịu nhờ được sử dụng công nghệ áp lạnh đặc biệt. Đây là công nghệ làm giảm sưng, đau tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Tính đến nay, tại Hà Nội, mới chỉ có Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ứng dụng công nghệ này.

Quy trình thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn kiểu dáng, màu sắc lông mày sao cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó, vẽ phác thảo dáng lông mày sẽ thực hiện.

Bước 2: Chuyên gia làm sạch, sát khuẩn bôi tê vùng chân mày để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thêu lông mày.

Bước 3: Kiểm tra dụng cụ thêu và mực xăm trước khi tiến hành thêu lông mày.

Bước 4: Chuyên gia sử dụng dụng cụ thêu lông mày theo dáng đã định hình sẵn.

Bước 5: Chuyên gia sử dụng công nghệ áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng, đau cho khách hàng.

so-huu-long-may-dep-khi-den-tham-my-hong-kong-51-hang-ga
Sở hữu lông mày đẹp khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

“Môi son – mắt phượng – mày ngài” là 3 yếu tố tạo nên sức hút của phái nữ. Vì vậy, nếu lông mày tự nhiên có khiếm khuyết, bạn nên khắc phục bằng cách thêu lông mày. Đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chỉ trong 30 phút; quá trình thêu lông mày đẹp tự nhiên cho bạn sẽ hoàn thành. Để nắm thông tin chi tiết về dịch vụ thêu lông mày, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.6386.