Lý giải vì sao năm 2017 vẫn “hot” phun lông mày ngang

Lông mày ngang “hot” từ năm 2015 kéo sang năm 2016 và vẫn không ngừng khiến các chị em “điên đảo” vào năm 2017. Cập nhật xu hướng đồng thời tiết kiệm thời gian trang điểm tối đa, nhiều chị em đã lựa chọn phun lông mày ngang.

Vì sao phun lông mày ngang vẫn “hot” năm 2017?

Lông mày ngang là dáng lông mày thẳng từ đầu cho tới đuôi lông mày với độ dày đuôi lông mày bằng 1/2 độ dày đầu lông mày. Sở hữu đôi lông mày ngang sẽ thu hút người đối diện bởi sự cá tính, phóng khoáng đồng thời cũng rất trẻ trung và nổi bật. Đường chân mày ngang dày, đậm nét còn khiến khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Sở hữu cặp lông mày ngang sẽ giúp bạn trông trẻ trung, phóng khoáng hơn
Sở hữu cặp lông mày ngang sẽ giúp bạn trông trẻ trung, phóng khoáng hơn

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi lông mày ngang bằng cách tỉa lông mày ngang hoặc dùng chì kẻ mày. Tuy vậy, tỉa lông mày ngang chỉ hợp với những người có lông mày nguyên bản rậm còn dùng chì kẻ mày là phương án dành cho những người có đôi tay khéo léo. Một cách khác để sở hữu đôi lông mày xu hướng này mà lại không tốn thời gian trang điểm, đó là phun lông mày ngang.

Cải tiến trên cơ sở kĩ thuật xăm lông mày truyền thống, phun lông mày sẽ mang đến cho bạn dáng lông mày đẹp và bền màu. Kĩ thuật phun lông mày ngang sẽ sử dụng bút có bầu mực đưa mực xăm vào dưới làn da để tạo dáng lông mày. So với xăm lông mày truyền thống, phun lông mày giảm tối đa hiện tượng sưng đỏ, đau rát nên các chị em có thể đi chơi, đi làm ngay sau khi thực hiện. Do đó, năm 2017, phun lông mày ngang là sự lựa chọn của nhiều chị em khi muốn sở hữu cặp lông mày “hot hit” này.

Các dáng lông mày ngang phù hợp với từng khuôn mặt

Dáng lông mày ngang dành cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan là khuôn mặt thon, nhỏ có các đường nét cân đối, hài hòa. Để tôn lên vẻ đẹp sẵn có của khuôn mặt trái xoan, kiểu dáng lông mày ngang có độ dày vừa phải, phần đuôi lông mày có độ rộng bằng 1/3 phần đầu lông mày.

Lông mày ngang tôn lên vẻ đẹp sẵn có của khuôn mặt trái xoan
Lông mày ngang tôn lên vẻ đẹp sẵn có của khuôn mặt trái xoan

Dáng lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt tròn

Dáng lông mày ngang dành cho mặt tròn có chiều dài lông mày kéo qua đuôi mắt 3-4mm với độ rộng nhỏ hơn 1,5mm so với độ rộng lông mày ngang nguyên bản để tạo cảm giác gương mặt thon gọn hơn.

Lông mày ngang dành cho mặt tròn cần nhỏ hơn so với lông mày ngang nguyên bản để tạo cảm giác mặt thon gọn hơn
Lông mày ngang dành cho mặt tròn cần nhỏ hơn so với lông mày ngang nguyên bản để tạo cảm giác mặt thon gọn hơn

Dáng lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt dài

Để che đi khuyết điểm gương mặt dài, thiếu cân đối, dáng lông mày ngang nên có độ rộng 1,5mm so với dáng lông mày ngang nguyên bản, đuôi lông mày rộng bằng 1/2 đầu lông mày.

Lông mày ngang dành cho khuôn mặt dài cần đậm nét hơn lông mày ngang nguyên bản
Lông mày ngang dành cho khuôn mặt dài cần đậm nét hơn lông mày ngang nguyên bản

Vì sao nên phun lông mày ngang ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Lông mày ngang là phong cách tạo dáng lông mày có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Muốn sở hữu đôi lông mày ngang chuẩn Hàn Quốc và bền màu thì Thẩm mỹ Hồng Kông chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

– Đến Thẩm mỹ Hồng Kông phun lông mày ngang, bạn sẽ được đích thân Giám đốc Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực phun thêu của Việt Nam tư vấn và thực hiện. Với mắt thẩm mỹ tinh tế và sự nhạy cảm trước các xu hướng làm đẹp, chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ giúp bạn sở hữu cặp lông mày ngang hiện đại, phù hợp với khuôn mặt.

– Sử dụng mực xăm Bio Touch nhập khẩu từ Mỹ có chiết xuất từ thiên nhiên nên lông mày lên màu tự nhiên, rất bền màu và an toàn cho da.

– Với đầu bút xăm siêu nhỏ, chỉ tác động lên lớp thượng bì, bạn không cần phải lo lắng sẽ bị đau, sưng trong quá trình phun lông mày.

– Mỗi khách hàng đến phun lông mày ngang hoặc các dáng lông mày khác đều đạt được hiệu quả bền màu cao, từ 5 – 10 năm, tùy vào cơ địa.

Quy trình phun lông mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, quy trình phun lông mày ngang được thực hiện như sau.

Bước 1: Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc lông mày phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc. Sau đó chuyên gia tiến hành vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về dáng lông mày sau khi phun.

Bước 2: Chuyên gia làm sạch và sát khuẩn vùng lông mày cần phun rồi bôi tê để khách hàng không bị đau đớn và khó chịu trong thời gian phun lông mày.

Bước 3: Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun để phun lông mày theo hình dáng và màu sắc đã chọn.

Bước 4: Chuyên gia sử dụng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa hiện tượng sưng và đau cho khách hàng. Tính đến nay, tại Hà Nội, công nghệ áp lạnh này mới chỉ có ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, cá tính hơn với dịch vụ phun lông mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, cá tính hơn với dịch vụ phun lông mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Chỉ sau 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay cặp lông mày ngang tinh tế, đẹp tự nhiên mà không lo bị kích ứng. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về phun lông mày ngang và dịch vụ phun lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông bằng cách đến trực tiếp địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí cước: 1800.6386.