Lý do bạn chọn Phun thêu tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Bạn mong muốn thay thế công việc làm đẹp mỗi ngày bằng một phương pháp trang điểm vĩnh viễn?  Phun phiêu thẩm mỹ Phượng Hồng Kông chính là xu hướng làm đẹp luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn phun thêu tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. 

Mực phun chính hãng Biotouch

Biotouch được biết đến là một trong những nhà sản xuất dụng cụ, phụ kiện trang điểm hàng đầu của Hoa Kỳ và nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Sản phẩm mực chính hãng Biotouch được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không biến đổi gen. Với những ưu điểm vượt trội đó, mực Biotouch được xem là nguyên liệu hàng đầu đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn tuyệt đối để ứng dụng trong ngành phun thêu thẩm mỹ.

Câu hỏi đặt ra là: Có hay không việc sở hữu một trong những nguyên liệu bậc nhất thế giới này cho dịch vụ phun thêu với mức chi phí bình dân?

ly-do-ban-chon-phun-theu-tai-tham-my-hong-kong1

Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ duy nhất trở thành nhà phân phối độc quyền và chính thức của hãng mực Biotouch. Vì vậy có thể khẳng định, phần lớn địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay sử dụng mực phun kém chất lượng hoặc hàng xách tay với giá rất cao.

Điều này càng chứng minh cho chất lượng và an toàn của dịch vụ phun phiêu tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã được khẳng định suốt 20 năm qua. Các tác phẩm phun thêu của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố: không gây kích ứng và thân thiện với làn da của khách hàng. Màu sắc phun phiêu chân thực, tự nhiên, có độ bền từ 5 – 10 năm.

 ly-do-ban-chon-phun-theu-tai-tham-my-hong-kong-51-hang-ga3

Phượng Hồng Kông – 20 năm kinh nghiệm phun thêu số 1 Việt Nam

Có thể nói ngoài yếu tố về công nghệ, nguyên liệu chất lượng thì nền tảng kiến thức và kinh nghiệm lâu năm của người chuyên gia đóng góp một phần không nhỏ trong việc làm nên một dịch vụ hoàn hảo.

Và chỉ duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, Bàn Tay Vàng Phượng Hồng Kông trực tiếp thực hiện phun thêu.

Trải qua chặng đường hơn 20 năm, với kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 50.000 khuôn mặt, “Bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông đã mang lại cho chị em phụ nữ sự hài lòng và tự tin khi sở hữu những đường nét phun phiêu tự nhiên, nghệ thuật. Sự nhạy cảm tuyệt vời trước cái đẹp cùng bàn tay tài hoa khéo léo đã làm nên những kiệt tác tôn vinh nét đẹp cho chị em phụ nữ, không ít trong số đó là nữ doanh nhân, nữ chính khách trong và ngoài nước, nghệ sỹ nổi tiếng.

 ly-do-ban-chon-phun-theu-tai-tham-my-hong-kong-51-hang-ga4

Những ưu điểm vượt trội khiến “Phun phiêu Phượng Hồng Kông” mang nét đẹp rất riêng, không lẫn vào bất cứ ai và bất kì hình thức phun thêu nào khác trên thị trường thẩm mỹ:

– Phượng Hồng Kông khéo léo thổi hồn cho những cặp lông mày, đôi mắt, làn môi đẹp đến từng chi tiết; toát lên cả thần thái và tô điểm thêm dung nhan, tướng mạo cho người được sở hữu.

– Kỹ thuật tinh xảo với đường phun phiêu “bay” nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Tạo dáng các đường nét lông mày, mắt, môi cân đối vừa đẹp tự nhiên vừa tinh tế và phù hợp với khuôn mặt, màu da của từng người. Kỹ thuật phun thêu thông thường trên thị trường còn tùy thuộc vào tay nghề của từng nhân viên nên không phải lúc nào cũng đảm bảo được yếu tố này.

– Thời gian thực hiện chỉ 30 phút, hiệu quả lâu dài từ 5 – 10 năm

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với lý do trên đã lý giải vì sao dịch vụ Phun Phiêu Phượng Hồng Kông luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Với phun phiêu thẩm mỹ bất cứ ai cũng có thể xinh đẹp mỗi khi thức dậy.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

Trả lời