Chuyên mục
Phun phiêu thẩm mỹ Tin tức làm đẹp

Để có lông mày đẹp hoàn hảo

Nhiều chị em cảm thấy mất tự tin về đôi lông mày của mình. Dưới đây là một vài bí quyết giúp phái đẹp cải thiện đôi lông mày nhạt màu trở nên đẹp hoàn hảo…

Nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, thậm chí có phần khó chịu về đôi lông mày không rõ đường nét, mờ nhạt của mình. Dưới đây là một vài bí quyết giúp phái đẹp cải thiện đôi lông mày của mình

Lông mày đẹp hoàn hảo
Lông mày đẹp hoàn hảo

Thường xuyên cắt, tỉa lông mày

Việc chăm sóc hay làm đẹp cho lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên cắt, tỉa chúng. Việc kiểm soát sự phát triển của nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi so với để chúng phát triển tự nhiên sau đó thì mới tiến hành cải tạo.

Tạo hình cho lông mày

Tùy theo gương mặt tròn, dài hay vuông hoặc trái xoan mà tạo hình lông mày cho cân đối và hợp lý. Tốt nhất nên nhờ chuyên gia tạo hình lông mày sẽ giúp bạn có một hình dáng lông mày phù hợp.

Bổ sung vitamin A, C, E, B3

Các loại vitamin A, C, B3, E là “trợ thủ đắc lực” giúp cho lông mày mọc nhanh. Những loại vitamin này sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein. Tóc và lông mày được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em.

Lông mày đẹp hoàn hảo
Lông mày đẹp hoàn hảo

Dầu oliu làm đẹp lông mày 

Đây là một trong những “thần dược” của công nghệ làm đẹp, giúp lông mày mọc nhanh. Bạn chỉ cần nhỏ một giọt dầu ô liu và bôi đều khắp vùng lông mày và dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Thực hiện đều đặn phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm sẽ có hiệu quả.

Những bí quyết trên thực sự là những kinh nghiệm đáng giá trong việc làm đẹp cho lông mày. Một đôi chân mày gọn gàng và đẹp sẽ làm nổi bật đôi mắt và bừng sáng khuôn mặt của bạn.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: Lienhe@thammyhongkong.vn

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Hotline: 0946 12 69 68