Làm thế nào để vừa triệt lông vừa trị viêm nang lông dứt điểm?

Câu hỏi: Chào chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông! Bước vào tuổi dậy thì, cơ thể em có nhiều thay đổi, đặc biệt là tình trạng lông mọc dày và rậm, tập trung nhiều ở chân và tay. Từ đó đến nay, em đã tự ý nhổ tẩy lông bằng các phương pháp thủ công tại nhà. Hậu quả là, tình trạng lông càng trở nên rậm, đen và cứng hơn, thậm chí em còn bị viêm nang lông nữa. Thú thực điều này ảnh hưởng đến tâm lý của em rất nhiều trong học tập, công việc cũng như cuộc sống. Qua tìm hiểu, em được biết dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ Hồng Kông được khách hàng đánh rất cao. Nhưng em đang băn khoăn không biết với trường hợp của em (vừa muốn triệt lông vừa điều trị viêm nang lông) thì có điều trị dứt điểm được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn. (Hồng Hạnh, 25 tuổi, Thanh Hóa)

 

Đâu là giải pháp vừa triệt lông vừa trị viêm nang lông
Đâu là giải pháp vừa triệt lông vừa trị viêm nang lông?

Trả lời:

Hồng Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu dịch vụ của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và tin tưởng gửi những băn khoăn, rắc rối của mình tới chúng tôi.

Để triệt lông hiệu quả có nhiều cách khác nhau và với nhiều người, vì chủ quan nghĩ rằng tẩy lông khá đơn giản nên họ đã tự tìm hiểu và tự thực hiện tại nhà. Kết quả là hiệu quả đem lại không như ý mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến da. Chính vì vậy, các chuyên gia đã cảnh báo những nguy hại từ việc tẩy lông tại nhà như: da bị mẩn đỏ, dị ứng, bỏng rát, để lại sẹo hay viêm lỗ chân lông… và khuyên mọi người không nên tự ý tẩy lông tại nhà.

Vì trong thư bạn không nói rõ phương pháp triệt lông mà bạn áp dụng là gì nhưng với những hậu quả để lại cho da mà bạn đang gặp phải, bạn nên dừng ngay cách triệt lông này và nên đến các cơ sở tin cậy để được tư vấn phương pháp triệt lông tốt nhất.

Hiện nay, dịch vụ tẩy lông tại Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng công nghệ The Record 618 thế hệ mới nhất. Giải pháp vàng này vừa loại bỏ dứt điểm các vùng lông phiền toái, vừa đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị viêm nang lông chỉ trong cùng 1 liệu trình.

Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng công nghệ The Record 618 thế hệ mới nhất
Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng công nghệ The Record 618 thế hệ mới nhất

Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng dải ánh sáng hình nón ngược của công nghệ The Record 618 chỉ tác động đến mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào khác. Ánh sáng hình nón ngược sẽ đi sâu vào gốc nang lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng của từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. The Record 618 tạo ra một “hàng rào” vững chắc ngăn cản các sợi lông mọc trở lại.

Trong quá trình triệt lông an toàn, công nghệ The Record 618 tác động đến vùng da cần điều trị, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Song song với quá trình này, ánh sáng The Record 618 còn lạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Bạn Hồng Hạnh thân mến! Điều trị với công nghệ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì The Record 618 đã được 2 tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm tra và công nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Hội tụ những ưu điểm và hiệu quả vượt trội, công nghệ The Record 618 đã và đang được sử dụng rộng rãi ở hơn 40 quốc gia trên 4 châu lục.

Qua thực tế điều trị tại Thẩm mỹ Hồng Kông cho thấy, 100% khách đều hài lòng với kết quả tẩy lông và trị viêm nang lông trong cùng 1 liệu trình điều trị của công nghệ The Record 618. Chúng tôi cam kết, với trường hợp của Hồng Hạnh, sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ hài lòng với làn da mới của mình.

Khách hàng trước và sau khi tẩy lông bằng công nghệ The Record 618
Khách hàng trước và sau khi tẩy lông bằng công nghệ The Record 618

Để biết thêm các thông tin về công nghệ triệt lông vĩnh viễn The Record 618, bạn hãy gọi tới hotline 1800.6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc Hồng Hạnh sớm tẩy lông và trị viêm nang lông thành công!

Trả lời