Làm đẹp da với chuyên gia Thermage

DAT 4512

Trong hai ngày 01 & 02 tháng 11 năm 2014 ông Boris Kunsevitsky – Chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ Thermage đã có mặt tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Nói đến công nghệ làm đẹp không xâm lấn hàng đầu thế giới hiện nay, là nói đến Thermage – giải pháp làm đẹp đã đem đến sự tự tin, yêu cuộc sống của hàng triệu phụ nữ trên 100 quốc gia. Thermage đã trở thành vị cứu tính trong công cuộc chống lại lão hoá và tuổi tác không chỉ cho phụ nữ mà cả nam giới. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã dần khẳng định được vị trí của mình và vinh hạnh là đối tác hàng đầu của Thermage tại Việt Nam.

Boris Kunsevitsky – Chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ Thermage

Chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng chương trình làm đẹp cùng chuyên gia Thermage tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã thu hút được rất nhiều chị em phụ nữ đến đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ. Sự kết hợp giữa chuyên gia hàng đầu trên thế giới Boris Kunsevitsky với “Bàn Tay vàng” thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam – Phượng Hồng Kông đã mang đến cho phái đẹp một trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có.

Chị Phó Thu Hương chia sẻ : “Với đặc thù công việc nên tôi phải trang điểm rất nhiều và sử dụng khá nhiều mỹ phẩm. Sau một thời gian dài như vậy tôi thấy da mình sạm, sần sùi và xuất hiện những nếp nhăn. Sau khi trải nghiệm công nghệ Thermage với chuyên gia Boris Kunsevitsky tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng trẻ hóa da nhanh chóng và hoàn hảo đến không ngờ của công nghệ tuyệt vời này. Chỉ sau 2h điều trị gương mặt tôi đã thon gọn, săn chắc và trẻ trung hơn rất nhiều.”

Chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ Thermage

Cũng tại chương trình này, khách hàng đã được chuyên gia chia sẻ những thông tin hữu ích cũng như câu chuyện về Thermge, giúp khách hàng có thêm niềm tin tuyệt đối vào công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới hiện nay. Ô Boris Kunsevitsky cho biết: “Thermage là tiến trình làm trẻ hóa da với nhiều ưu điểm vượt trội của Mỹ đem đến một kết quả vượt trội và thuyết phục được nhiều chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng điều trị cho hàng nghìn khách hàng.

Chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ Thermage điều trị cho khách hàng

Thermage mang lại hiệu quả điều trị xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da tối ưu cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể, bao gồm: mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông chảy xệ sau sinh hoặc tăng giảm cân đột ngột. Ngoài ra, công nghệ này còn cải thiện tình trạng da chảy xệ, da sần sùi vỏ cam, tái tạo nét mịn màng, trẻ trung cho làn da chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.”

Với chương trình làm đẹp cùng chuyên gia năm nay, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong nhóm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Hà Nội và đáp ứng ngày càng cao mọi nhu cầu cũng như mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ.

Trả lời