Làm đẹp tuần lễ vàng rộn ràng ưu đãi

Ngày lễ 30/4 – 1/5 đang đến thật gần, làm thế nào để trở nên xinh đẹp và rạng ngời trong dịp đặc biệt này trở thành mối quan tâm hàng đầu của bạn? “Làm đẹp tuần lễ vàng rộn ràng ưu đãi” chính là món quà đặc biệt Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà muốn gửi tặng quý khách hàng, mong muốn sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện nhất. Chương trình áp dụng từ ngày 27/04 đến hết ngày 10/05/2015.

Làm đẹp da và dáng nhận ưu đãi lên đến 50%

Giảm tới 50% liệu trình triệt lông, giảm béo, trị mụn cho 50 khách hàng đầu tiên. Tặng thêm voucher phun phiêu trị giá 500.000 vnđ.

Tặng ngay gói chăm sóc da mặt khi khách hàng đăng ký làm dịch vụ trẻ hóa da Thermage:

Các khách hàng đăng ký làm dịch vụ trẻ hóa da Thermage trong dịp này sẽ được tặng ngay GÓI CHĂM SÓC DA MẶT 4 MÙA: Đây là gói chăm sóc da mặt cao cấp của Thẩm mỹ Hồng Kông, bao gồm 02 buổi chăm sóc & trẻ hóa da bằng máy Ultralight và The Record 618, trong vòng 01 năm (Trừ những dịp lễ tết mà Thẩm mỹ Hồng Kông không thể phục vụ khách hàng).

lam-de-tuan-le-vang-ron-rang-uu-dai3

Lưu ý: Chỉ những khách hàng đặt tiền để làm Thermage mới được kích hoạt sử dụng gói dịch vụ này.

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo với cam kết công nghệ chính hãng hàng đầu thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%. Đây đều là những công nghệ không phẫu thuật, không tác dụng phụ, không nghỉ dưỡng, đã qua kiểm định của các tổ chức uy tín như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)…

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên nhất. Cùng nắm bắt cơ hội làm đẹp với chương trình khuyến mại đặc biệt lớn nhất trong tháng tư này!

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP.