Làm đẹp du xuân với bàn tay vàng “Phượng Hồng Kông”

Làm đẹp là nhu cầu thường ngày của chị em và càng gần Tết, nhu cầu này càng tăng mạnh. Không dừng lại ở việc mua sắm cho bản thân những bộ trang phục, làm mới mái tóc, làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn. Trong đó, phun phiêu tạo được sức hút đặc biệt đối với chị em phụ nữ, nhất là trong thời điểm cận Tết.

Thẩm Mỹ Hông Kông là thương hiệu thẩm mỹ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp da và dáng công nghệ cao đặc biệt là dịch vụ phun phiêu thẩm mỹ. Trong thời gian này, lượng khách hàng đến thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để thực hiện dịch vụ phun phiêu tăng lên đột biến, có nhiều khách đến mà chưa làm được phải đặt lịch trước và hẹn hôm sau sẽ đến để thực hiện dịch vụ. lý do là sau hơn hai tháng đi tu nghiệp tại Mỹ Bàn tay vàng “Phượng Hồng Kông” đã về nước và cập nhật thêm nhiều kỹ thuật phun phiêu mới cũng như màu mực đẹp, đa dạng và phong phú nên có rất nhiều chị em muốn được “Phượng Hồng Kông” trực tiếp làm đẹp cho mình để có diện mạo mới du xuân. Ngoài làm đẹp cho đôi lông mày hay bờ môi thì rất nhiều chị em cũng đến Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để chăm sóc cho làn da và vóc dáng của mình khiến các chuyên viên thẩm mỹ ở đây phải làm việc hết công suất để kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp trước Tết của chị em.

"Bàn Tay Vàng" phun thêu số 1 Việt Nam Phượng Hồng Kông
“Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam Phượng Hồng Kông

Kỹ thuật phun phiêu mới mang đến vẻ đẹp hoàn hảo

Trước và trong Tết, chị em bận rộn với nhiều kế hoạch mua sắm, dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, chăm lo con cái…khiến quỹ thời gian dành cho việc tân trang nhan sắc bị thu hẹp. Kỹ thuật phun phiêu mới Tại Thẩm mỹ Hồng Kông đem đến cho các chị em cặp mày sắc nét, một đôi môi căng mọng gợi cảm mà không phải tốn nhiều thời gian để trang điểm.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bên cạnh những công nghệ làm đẹp da và dáng hiện đại, phun phiêu thẩm mỹ là dịch vụ chuyên nghiệp đã gắn liền với tên tuổi của Thẩm mỹ Hồng Kông hơn 20 năm qua. Đặc biệt là “Phượng Hồng Kông” người đã dày công nghiên cứu và luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Nhờ tuân thủ quy trình khoa học, vệ sinh theo tiêu chuẩn y tế, khách hàng thực hiện phun phiêu tại Hồng Kông không chỉ hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ, mà còn được bảo đảm an toàn trong và sau khi làm đẹp. Màu mực phun phiêu được nhập khẩu 100% từ Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên, chất liệu thân thiện với cơ thể, cho màu sắc tươi tắn và lâu dài.

Không chỉ là phương pháp làm đẹp được các chị em tuổi trung niên ưa chuộng, nhiều bạn trẻ cũng tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội để làm đẹp cho đôi lông mày và làn môi của mình bởi tại đây chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều sở thích khác nhau của khách hàng. Trong đó phải kể đến kỹ thuật phiêu lông mày ngang Hàn quốc, phun môi 3D, phun môi pha lê…

Thông tin chi tiết lên hệ hotline: 0946.12.69.68 hoặc trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội.

Trả lời