Làm đẹp công nghệ cao cơ hội nhận phiếu phun phiêu lên tới 3 triệu đồng

Từ 14/11 – 31/12/2014, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà triển khai chương trình khuyến mãi:Ưu đãi 30%tất cả các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao và tặng kèm phiếu phun phiêu thẩm mỹ lên đến 3 triệu đồng. 

Trong dịp đặc biệt này, khi đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp da và dáng với công nghệ cao, bạn sẽ được tặng kèm phiếu Voucher phun phiêu thẩm mỹ. Giá trị khuyến mãi tối đa có thể lên tới 3.000.000đ cho dịch vụ phun phiêu trọn bộ. Đây là chương trình ưu đãi cực sốc và siêu hấp dẫn mà Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà dành cho quý khách hàng.

anh-bv

LÝ DO BẠN CHỌN PHUN PHIÊU THẨM MỸ TẠI THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ.

• Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua chặng đường hơn 20 năm, với kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 50.000 khuôn mặt, “Bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và hài lòng khi sở hữu những đường nét phun phiêu tinh tế nghệ thuật.

• Quy trình phun phiêu an toàn khoa học: Khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm đẹp chuyên sâu, khoa học mà vẫn cảm thấy thư thái, thoải mái. Bởi trước khi tiến hành phun phiêu bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu hợp với nhu cầu của mình nhất sau đó làm sạch vùng da cần phun phiêu. Dụng cụ để tiến hành phun phiêu như đầu kim, hộp đựng mực đều được tiệt trùng đảm bảo độ an toàn, chống nhiểm khuẩn và không hề để lại biến chứng cho khách hàng. Đặc biệt mỗi khách hàng sử dụng riêng 1 bộ phun phiêu đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

lam-dep-cong-nghe-cao-tang-khuyen-mai-phun-phieu-tham-my2

• Màu mực được sử dụng trong phun phiêu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo tính an toàn và tự nhiên nhất.

• Kỹ thuật phun phiêu hoàn hảo: Với một mũi kim siêu nhỏ, chuyên gia sẽ lướt rồi phiêu nhẹ đầu bút và di đều nét mực phun trên da. Tạo các đường nét lông mày, mắt, môi vừa tự nhiên vừa tinh tế và phù hợp với khuôn mặt, màu da của từng người.

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài từ 5 – 7 năm, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

lam-dep-cong-nghe-cao-tang-khuyen-mai-phun-phieu-tham-my1

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHUN PHIÊU TRONG ĐỢT KHUYẾN MẠI NÀY.

• Chương trình cho phép bạn sử dụng dịch vụ phun phiêu cao cấp nhất Tại Hà Nội. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dưới “Bàn tay Vàng” Phun thêu số 1 Việt Nam – Phượng Hồng Kông với giá không thể mềm hơn và ưu đãi nhất từ trước tới nay mà chất lượng không hề thay đổi. Hiệu quả duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm.

• Nếu như trước đây bạn có nhu cầu nhưng chưa đủ điều kiện thực hiện thì đây là cơ hội hôị để bạn vừa chăm sóc da và dáng vừa sở hữu những đường nét phun phiêu lông mày, mắt, môi đẹp tự nhiên tinh tế để tiết kiệm tối đa chi phí.

lam-dep-cong-nghe-cao-tang-khuyen-mai-phun-phieu-tham-my

Vậy còn chờ gì nữa! Hãy gọi ngay 0946 12 69 68 hoặc nhanh chân đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hoàn Kiếm – Hà Nội để hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé !

Phun phiêu tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị em sẽ trở nên xinh đẹp 24/7, 365 ngày/ 1 năm. Đẹp ngay cả khi ngủ dậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email:          tuvan@thammyhongkong.vn