Kinh nghiệm thêu lông mày khiến chị em sốt “xình xịch”

Trước khi thực hiện phun thêu lông mày, chắc chắn chị em phải tìm hiểu review kinh nghiệm thêu lông mày của những người “đi trước”. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm của bạn Anna Vũ đang sốt “xình xịch” trên mạng xã hội!

Kinh nghiệm thêu lông mày của Anna Vũ

Trước khi phun thêu, lông mày của mình rất thưa và nhạt màu, còn phần đầu lông mày khá nhỏ, phần đuôi thì ngắn, chẳng đâu vào đâu. Mỗi khi đi làm là mình lại phải tốn thời gian kẻ vẽ, chau chuốt. Hôm nào vội quá là thôi luôn. Dạo này bận nên mình quyết định đi phun thêu cho nhanh.

Khó khăn nhất của mình là chọn cơ sở phun thêu, vì sợ nếu chuyên gia làm không tốt, lại khiến mặt già nua thì “tiền mất tật mang”. May quá, đọc chia sẻ kinh nghiệm thêu lông mày của các mẹ trên mạng, mình đến luôn Thẩm mỹ Hồng Kông để phun thêu. Sau 30 phút, kết quả là đẹp ngoài sức tưởng tượng các mẹ ạ. Mình xin chia sẻ một chút về quá trình phun thêu của mình, cổ vũ tinh thần cho mẹ nào đang muốn làm dịch vụ này.

kinh-nghiem-theu-long-may-2
Chuyên gia sẽ tư vấn tỉ mỉ cho bạn trước khi phun thêu

Các bước mình được thực hiện phun thêu:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Mình được chị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông trực tiếp tư vấn, nên khỏi phải nói là mình yên tâm như thế nào. Chị tận tình tư vấn cho mình kiểu lông mày ngang, rất hợp với khuôn mặt của mình. Màu lông mày cũng được chị lựa chọn cho phù hợp với màu tóc, màu da và độ tuổi 29 của mình. Sau đó, chị còn vẽ phác thảo để mình tưởng tượng cặp lông mày của mình trông như thế nào sau khi “thành phẩm”.

Bước 2: Mình được làm sạch và bôi tê vùng chân mày

kinh-nghiem-theu-long-may-11
Làm sạch lông mày trước phun xăm

Sau khi đã chọn được kiểu và màu lông mày, mình được chuyên gia tiến hành sát khuẩn và làm sạch phần chân mày phun thêu. Bạn lưu ý đừng nên kẻ lông mày trước khi đi phun xăm nhé, vì sẽ mất công sát khuẩn, làm sạch. Điều này rất quan trọng trong kinh nghiệm thêu lông mày của mình.

Tiếp theo, mình được chuyên gia bôi thuốc tê vào phần chân mày sắp phun thêu để không bị đau cũng như khó chịu trong khi thực hiện. Vì vậy mà lúc làm dịch vụ, mình chẳng cảm thấy đau gì cả, cũng có thể do cơ địa của mình hợp phun xăm chăng 🙂

Bước 3: Chuyên gia kiểm tra màu mực, dụng cụ phun thêu – bước quan trọng trong kinh nghiệm thêu lông mày của mình

Trước khi đi phun xăm, mình rất lo lắng phần này, vì đọc trên mạng thấy nhiều bài viết nói về nguy cơ lây bệnh… khi đi phun thêu tại cơ sở thiếu uy tín. Sau khi mình gọi đến số Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6386 của Thẩm mỹ Hồng Kông thì chuyên gia tư vấn nói rằng, mỗi khách hàng được dùng một bộ dụng cụ phun thêu riêng biệt, không dùng chung với nhau, nên mình rất yên tâm lựa chọn cơ sở này, và khá tự tin khi chia sẻ kinh nghiệm thêu lông mày ở đây với các mẹ.

Bước này, mình được “bóc tem” một bộ dụng cụ phun thêu. Chuyên gia cũng kiểm tra khá kỹ lưỡng phần mực xăm cho cặp lông mày của mình để tránh nhầm lẫn cũng như có kết quả phun xăm tốt nhất. Mực xăm cũng là loại mực có thành phần hoàn toàn tự nhiên, được Thẩm mỹ Hồng Kông nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ, nên mình khá yên tâm về sự bền vững cũng như an toàn sau khi xăm mực lên da.

 Bước 4: Thực hiện phun phiêu lông mày – bước quan trọng nhất trong kinh nghiệm thêu lông mày của mình

kinh-nghiem-theu-long-may-1
Chị Tô Thị Phượng là BÀN TAY VÀNG trong lĩnh vực phun phiêu

Khâu chuẩn bị đã hoàn tất, và đây là bước chính các bạn ạ. Mình được chính chị Phượng – Giám đốc trung tâm dùng công nghệ cao có gắn mũi kim xăm siêu nhỏ để phun phiêu lông mày cho mình. Lúc đầu, mình không hiểu lắm từ “phiêu” trong “phun phiêu” mà các chuyên gia ở đây nói. Nhưng khi được trải nghiệm dịch vụ này thì mình đã hiểu và quyết định sau khi ra về, sẽ chia sẻ kinh nghiệm thêu lông mày cho mọi người. Mình được chị Phượng tỉ mẩn, nhẹ nhàng uyển chuyển vẽ từng sợi lông mày. Mình chỉ cảm thấy có vật gì tác động trên da, hơi kích thích vùng chân mày, chứ không hề đau đớn gì cả, có thể do cơ địa của mình tốt. Mình cũng được biết, công nghệ phun phiêu chính là sáng tạo độc quyền của chị Phượng. Thảo nào mà chị làm tuyệt diệu thế!

30 phút sau, mình mở mắt, chị cho mình nhìn vào gương. Lúc đầu mình chỉ dám mở mắt từ từ, vì rất hồi hộp, giống như lần đầu tiên mình được gặp… phiên bản của chính mình. Ôi trời, chỉ có 2 từ mình muốn diễn tả là: TUYỆT VỜI. Cặp lông mày lộn xộn của mình giờ bỗng trở thành cặp lông mày ngang hiện đại, hài hòa, sắc nét, tinh tế, đẹp tuyệt.

Kinh nghiệm thêu lông mày: Bước 5 – Thực hiện giảm đau tối đa

Mình vẫn còn đang âm ỉ sung sướng với cặp lông mày ưng ý, và một tá dự định tiệc tùng cho các dịp lễ, thì chuyên gia đã thông báo mình sang bước áp lạnh để giảm đau. Mặc dù như đã nói, mình chỉ hơi cảm thấy kích thích da, chứ không có gì gọi là đau, nhưng chuyên gia vẫn yêu cầu mình làm đủ các bước. Các chị ấy vô cùng trách nhiệm.

kinh-nghiem-theu-long-may1
Hy vọng kinh nghiệm thêu lông mày của mình sẽ giúp chị em có lựa chọn đúng đắn cơ sở phun thêu

Sau khi phun phiêu xong, chuyên gia dặn dò thêm mình một số lưu ý về chăm sóc lông mày như tránh nước vào khi rửa mặt, tránh ăn đồ nếp, tránh thịt gà… Mình như mở cờ trong bụng, ra lấy xe máy “phi” ngay đi gặp tụi bạn. Mấy “cạ cứng” đang đợi sẵn ở quán cafe gần đấy để chiêm ngưỡng “kiệt tác” lông mày của mình. Mình không ngờ làm “chuột bạch” cho tụi bạn mà lại hài lòng quá trời. Đứa nào cũng trầm trồ, hỏi han kinh nghiệm thêu lông mày rối rít. Thế là mình tha hồ tận hưởng vẻ đẹp, sự tự tin mà không phải lo lắng về bước kẻ lông mày khi trang điểm nữa.

Đến nay đã 2 tuần kể từ sau khi mình phun phiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà. Sau bức ảnh khoe trên Facebook cá nhân, nhiều bạn bè hỏi quá nên mình quyết định dành chút thời gian viết review kinh nghiệm thêu lông mày, hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn trước khi sử dụng dịch vụ này.

 Nếu các bạn có thắc mắc gì mà mình chưa ghi rõ ở trên, thì hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386. Tổng đài này miễn phí cước nên bạn cứ thoải mái nhờ chuyên gia tư vấn nhé!