Kiểu lông mày đẹp chuẩn 2018 là thế nào?

Dáng lông mày cho mặt trái tim

Nhiều bạn gái khi make-up thường chỉ chú trọng nhấn nhá vào đôi mắt, bờ môi mà quên mất rằng một “đôi mày ngài” sẽ giúp bạn lên “mấy chân kính” trong mắt những người xung quanh. Định hình được kiểu lông mày đẹp, phù hợp sẽ giúp đường nét trên khuôn mặt được sắc nét và khiến đôi mắt trở nên hút hồn hơn.

Kiểu lông mày đẹp đối với khuôn mặt Oval

Khuôn mặt Oval là khuôn mặt dễ tạo dáng mày nhất do bố cục các đường nét tổng thể trên khuôn mặt đều khá hài hòa. Kiểu lông mày được coi là hợp với người có mặt Oval là dáng mày ngang với màu sắc nhẹ nhàng theo hơi hướng Hàn Quốc, hoặc cũng có thể chọn dáng mày cong nhẹ bản vừa.

kieu-chan-may-dep-cho-mat-oval
Kiểu chân mày đẹp cho mặt Oval
kieu-long-may-dep-cho-mat-oval
Kiểu lông mày đẹp cho mặt Oval

Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt dài

Người sở hữu khuôn mặt dài cần sở hữu kiểu lông mày ngang, bản vừa phải để góp phần thu ngắn lại và tạo ra sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt.

kieu-long-may-dep-cho-mat-dai
Kiểu lông mày đẹp cho mặt dài

Kiểu lông mà đẹp cho khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim cũng được xem là khuôn mắt dễ chọn dáng lông mày. Dáng mày ngang Hàn Quốc hoặc dáng mày cong đậm Châu Âu cũng được xem là dáng lông mày đẹp cho người sở hữa khuôn mặt trái tim

kieu-long-may-dep-cho-mat-trai-tim
Kiểu lông mày đẹp cho mặt trái tim

Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

Chị em sở hữu khuôn mặt vuông được “khuyến khích” với kiểu lông mày cong đậm châu Âu để tô đậm rõ nét cá tính trên gương mặt.

kieu-long-may-dep-cho-mat-vuong
Kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông

Trên đây là gợi ý các dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt. Tuy nhiên do phong cách thời trang và gu thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, nên các bạn có thể lựa chọn kiểu dáng lông mày tùy theo sở thích, hoặc đơn giản là sử dụng khuôn mẫu, quy tắc theo một số Make-up Artists chỉ ra:

cach-tao-dang-long-may-dep
Cách tạo dáng lông mày đẹp

Nếu bạn vẫn không thể tự định hình kiểu dáng mày phù hợp, lại muốn tiết kiệm thời gian make-up và luôn đẹp 24/7 thì có thể lựa chọn tham khảo và dịch vụ phun thêu lông mày tại các thẩm mỹ viện hoặc spa, và Thẩm mỹ viện Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuê hàng đầu tại Việt Nam. Với kĩ thuật phun phiêu hiện đại, chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có một đôi lông mày ưng ý và bền màu lên tới 5-7 năm.