Khám phá cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả và nhanh nhất

Để tự tin diện bikini khoe vẻ sexy khi đi biển, bạn đã thử rất nhiều cách giảm béo bắp tay nhưng đều thất bại? Nhưng bạn đã thử áp dụng cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả và nhanh nhất hiện nay có tên gọi Radar Shape chưa? Nếu chưa, hãy trải nghiệm công nghệ “kỳ diệu” này tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, kết quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! 

cong-nghe-giam-mo-canh-tay-hieu-qua-va-nhanh-nhat
Công nghệ giảm mỡ cánh tay hiệu quả và nhanh nhất

Mỡ thừa ở cánh tay: Đặc điểm và nguyên tắc giảm mỡ hiệu quả

Tổ chức mỡ dưới da xuất phát từ cấu trúc reticuloendotheliali với những liên kết đặc biệt có tên khoa học là Cenllulite. Theo phân tích của các chuyên gia, mỡ thừa chia làm 2 loại, mỡ dưới da và mỡ nội tạng, trong đó mỡ nội tạng thường len lỏi sâu vào các bó cơ và da nên rất khó loại bỏ. Khác với vùng bụng, bắp tay thường có số lượng cơ nạc nhiều hơn, do đó mỡ thừa chủ yếu là mỡ nội tạng nên các cách giảm béo thông thường như: massage, tập thể dục, kem tan mỡ… không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng và như ý.

Muốn giảm mỡ bắp tay hiệu quả và nhanh chóng, trước hết bạn phải biết được nguyên tắc giảm mỡ như thế nào. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi tìm kiếm cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả và nhanh nhất, bạn nên xem xét phương pháp đó có đáp ứng được các tiêu chí sau không: tác động trực tiếp và chính xác vào khối mỡ thừa, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các tế bào mỡ trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời làm đứt gãy các liên kết Cenllulite, ngăn không cho mỡ tích tụ trở lại, đặc biệt phải làm săn chắc các bó cơ, giúp bắp tay thon gọn nhanh chóng.

mo-o-vung-canh-tay-rat-kho-giam
Mỡ ở vùng cánh tay rất khó giảm

Radar Shape – cách giảm mỡ cánh tay nhanh nhất, hiệu quả đến 98% (*)

Ứng dụng nguyên tắc giảm mỡ nhanh như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các chuyên gia thẩm mỹ của Anh đã nghiên cứu, sáng tạo, phát minh và ứng dụng thành công công nghệ Radar Shape với khả năng cho kết quả giảm mỡ bắp tay đạt 98% chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất.(*).

Radar Shape là công nghệ giảm béo bắp tay nhanh chóng và duy nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có thể tự động tìm kiếm và loại bỏ mỡ nhờ tần sóng RF. Với đầu tiếp xúc thông minh, sóng RF sẽ tác động trực tiếp và chính xác vào từng khối mỡ thừa ở vùng bắp tay, kể cả những tế bào mỡ len lỏi sâu bên trong các bó cơ và da để đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn mỡ thừa vùng bắp tay chỉ trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy, kết quả giảm béo bắp tay luôn đạt tới sự hoàn hảo nhất (giảm từ 3-5cm tùy theo cơ địa từng người) và hiếm khi có hiện tượng tích tụ mỡ trở lại.

Không dừng lại ở đó, dưới tác động của năng lượng sóng RF, các đứt gãy trong quá trình giải phóng mỡ được hàn gắn nhanh chóng, hệ thống các bó cơ và da được tái thiết lập, giúp bắp tay trở nên thon gọn, săn chắc hơn. Đây là điều đặc biệt ít có công nghệ giảm béo bắp tay nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

khach-hang-giam-beo-bap-tay-bang-cong-nghe-radar-shape-tai-tham-my-hong-kong
Khách hàng giảm béo bắp tay bằng công nghệ Radar Shape tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Đặc biệt, không những là cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả, Radar Shape còn được Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), tổ chức CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn cao với người sử dụng. Liệu trình điều trị của công nghệ này vô cùng đơn giản, hoàn toàn không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể bạn. Ngay sau điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt hay làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả giảm béo hoàn hảo + Đảm bảo an toàn – đó chính là lý do bạn nên lựa chọn cách giảm béo vùng bắp tay hiệu quả Radar Shape mà không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều khi mà hàng triệu người trên thế giới đã trải nghiệm và vô cùng hài lòng khi cánh tay được Radar Shape  “chuẩn hóa”. Hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam, trong đó Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội là đơn vị đầu tiên cập nhật và ứng dụng thành công, mang lại niềm vui cho hàng triệu phụ nữ nhờ nghệ giảm béo hàng đầu thế giới mà không cần phải “xuất ngoại”!

(*) Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người